Bạn nào ăn Bánh Xèo 46A rồi cho mình xin review với ạ

Chào cả nhà. Mình người miền trung nhưng lại cực thích ăn bánh xèo miền nam. Đợt này vào SG mình định đi ăn những quán bánh xèo miền nam ngon để tham khảo cách làm sau này mở quán ở Đà Nẵng. Thấy trên Foody có quán bánh xèo ngon lắm nên mình định đến ăn thử. Cả nhà thấy sao ạ? Quán này có ok không? Còn quán nào ngon nữa không ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-01 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Mình cũng có niềm đam mê với bánh xèo nè 🙂 Lần đầu tiên mình vào Sài Gòn là ăn bánh xèo 46A  này đấy. Nhớ như in là lúc đem bánh ra mình há hốc mồm vì lần đầu tiên thấy cái bánh xèo to như vậy 😛 hi.

Bánh xèo ở đây mình ăn mấy lần mà lúc nào cũng ngon, bánh dòn, rau xanh, nước chấm vừa vị và những món ăn kèm khác cũng rất ngon, đặc biệt là món bánh hỏi. Quán này khá nổi tiếng nên nếu bạn muốn tham khảo công thức thì đến đây ok.

Điểm trừ của quán là không gian không được rộng rãi và sang cho lắm, gí tiền dịch vụ lại cao 🙂 Nên lâu lâu  mình mới quay lại thôi à 🙂

Ngoài ra, mình thấy bài viết này khá hay và đúng, nhiều quán bánh xèo ở đây mình đều ăn rồi và cảm thấy rất ngon, mỗi quán có một kiểu làm và hương vị dặc trưng nên bạn có thể tham khảo nhé: https://topnlist.com/top-05-dia-chi-quan-banh-xeo-ngon-o-hcm/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.