Ăn hạt bí ngô hàng ngày để tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình

Chào cả nhà, em có một vấn đề thắc mắc muốn hỏi chút ạ. Gia đình em có trồng cả vườn bí ngô rất nhiều luôn ạ, nên ngày nào trong bữa cơm cũng có món bí đều thay đổi cách chế biến chút như nấu canh xương, chè bí, súp bí, sữa bí…tại mẹ em cũng bảo là bí ngô tốt cho sức khỏe nữa nên ngày nào cũng bắt cả nhà ăn vậy ạ. em thì ăn hoài chặp ngán muốn chết mà mẹ nấu ra là phải ăn ạ, mà mẹ em nấu ngon lắm mọi người ạ chỉ là do ăn quá nhiều nên ngán thôi.

À em có nghe mấy người bảo ăn hạt bí cũng tốt cho sức khỏe có thật không ạ? Tại trước nay em toàn thấy ăn hạt bí chíp cho vui thôi, kiểu tết đồ hay có như hạt dưa vậy á. với lại ăn tốt thì ăn cái thịt của nó thôi chứ hạt thì em mới nghe ạ, nhà em cũng có nhiều hạt bí lắm nên hàng ngày cũng bóc một nắm ngồi chip cho vui vậy á. Giờ nghe mọi người bảo ăn hạt cũng tốt em thấy lạ nên mới hỏi thử.Mọi người có ai biết thông tin về vụ này chỉ cho em biết với ạ. Nếu thật để em ăn nhiều hơn ạ :))) Mọi người muốn mua hạt hay quả bí ngô liên hệ em nhé. Đảm bảo siêu sach, siêu ngon.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-09 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn mình là người rất thích ăn bí ngô luôn nè, tuần nào mình cũng chế biến mấy món có bí ngô ăn thích lắm. Nên mình cũng có tìm hiểu về về cách chế biến và công dụng của quả bí ngô. Bạn ơi thịt bí ngô đúng là tốt cho sức khỏe là điều mà ai cũng biết nhưng hạt bí ngô cũng rất tốt cho sức khỏe luôn.

  • Những chất chống ô xy hóa, a xít béo (omega-3 và omega-6), magnesium và kẽm được tìm thấy trong hạt bí đỏ tốt cho tim.
  • Các chất chống ô xy hóa có trong hạt bí đỏ cũng giúp giảm thiểu rủi ro mắc bệnh tiểu đường loại 2.
  • Chất xơ hấp thu qua ăn uống tốt cho cơ thể do nó thúc đẩy tiêu hóa.
  • Hạt bí đỏ có thể là giải pháp do chúng chứa tryptophan, một a xít amin có khả năng thúc đẩy giấc ngủ. Sự hiện diện của magnesium trong hạt bí đỏ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành xương và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương… và còn nhiều công dụng khác nữa. Ngoài ra em có thể xem thêm thông tin về các loại hạt cũng rất tốt cho sức khỏe tại đây nhé :https://topnlist.com/top-11-loai-hat-tot-cho-suc-khoe-nen-an-hang-ngay/
Thành Viên Mới Answered on 2019-08-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.