Ăn cải bắp có lợi gì cho dạ dày?

Xin chào tất cả mọi người nha, hiện nay thì đau dạ dày đang là một căn bệnh rất là phổ biến ở nhiều người và nhiều lứa tuổi. Em hiện cũng đang rất là khổ sở với căn bệnh này mọi người ạ.
Những ai bị đau dạ dày thì thường điều trị theo phương pháp dùng thuốc kháng sinh, nhưng em cũng biết là đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời chứ không chữa được hoàn toàn đâu ạ. Vậy nên em muốn cải thiện tình hình bằng các phương pháp tự nhiên thôi ạ.
Ở nhà thì em thường ăn bí ngô, khoai lang, rau dền vì những loại này rất tốt cho người đau dạ dày. Gần đây có đứa bạn còn chỉ cho em là ăn cải bắp cũng rất tốt cho người đau dạ dày đó mọi người. Em thì chưa nghe đến cải bắp có tác dụng này bao giờ cả. Cho nên hôm nay lên đây em cũng mong muốn nhận được một vài lời khuyên bổ ích đến từ mọi người. Mọi người có thể giải đáp cho em ăn cải bắp có lợi gì cho dạ dày không ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-03 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hello bạn, bệnh đau dạ dày quả thật là hành hạ chúng ta vô cùng nhỉ? Ăn cải bắp quả thật rất là tốt cho những ai bị đau dạ dày đó bạn. Chắc chắn là ai cũng biết trong loại cải bắp này có nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, carb. Và điều mình muốn nói ở đây là sự có mặt của vitamin U trong cải bắp, loại vitamin này có tác dụng ngăn ngừa ung thư, điều trị loét dạ dày, tá tràng rất hữu hiệu.
Có điều này có lẽ bạn chưa nghe bao giờ này, các dưỡng chất trong cải bắp khi hấp thụ vào cơ thể sẽ tạo thành lớp màng nhầy bên ngoài nhằm bảo vệ niêm mạc dạ dày, khi đó thì các loại vi khuẩn không thể có cơ hội để tấn công dạ dày của bạn nữa đâu. Đồng thời thì những tổn thương tại dạ dày của bạn cũng sẽ được phục hồi rất hiệu quả đó.
Những người nào mà có tình trạng viêm xung huyết dạ dày chỉ cần ăn tăng cường các món ăn hay nước uống từ cải bắp thì các triệu chứng về đau dạ dày sẽ nhanh chóng giảm thiểu một cách bất ngờ đấy.
Qua những điều mà mình vừa chia sẻ thì có lẽ bạn cũng hiểu được những tác dụng của việc ăn cải bắp đối với dạ dày rồi nhỉ? Ngoài ra trong bài viết dưới đây cũng còn một số thực phẩm mà bạn nên bổ sung để có lợi hơn cho dạ dày nữa nè:

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.