Ăn bí ngô có giúp bổ máu?

Mình có đứa bạn ở cùng trọ, người nó thì khi nào cũng gầy gò, trắng bợt ra. Ở nhà thì không sao, chứ đi học về là ý như là ai rút hết năng lượng, lúc nào cũng kêu ca mệt mỏi, thấy nó tôi quá cũng thấy thương.

Nên mình tính bữa sau, nấu ăn món gì bổ bổ, cùng ăn luôn, chứ không ăn ngoài nữa. Mình định đi chợ mua thức ăn rồi về bỏ tủ lạnh nấu dần dần, bạn mình nó bị như kiểu mắc chứng thiếu máu ý,nên muốn chọn mấy thực phẩm nhiều sắt, để bổ máu.

Mà nghe nói bí ngô ăn cũng bổ máu lắm phải không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-25 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Đúng rồi đấy, mình cũng có “nuôi” một con em cùng quê, nó cũng hay bị thiếu máu, người thì gầy gò, chẳng bù cho mình hizzz. Nhưng mà bữa nay nó đỡ hơn nhiều, vì được gia đình mua thuốc bổ gửi từ quê lên, uống vào nó cũng đỡ mệt.

Ngoài ra, mình cũng hay chêm thêm vài món giúp bổ máu trong mấy bữa cơm, mà bí ngô là món quái khẩu của nó nữa nên mình cũng nấu thường xuyên trong tuần hơn. Nấu súp, xào gì cũng được, mà bí ngô cũng hợp khẩu vị của mình nữa, nên hai chị em cứ  ăn hoài, tuần 3 – 4 lần gì đó.

Bạn có thể tham khảo thêm mấy thực phẩm khác trong list này để nấu cho bạn mình nhé topnlist.com/top-7-thuc-pham-bo-mau-cho-nguoi-an-chay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.