Danh Sách Công NghệKhông có phản hồi

Top 9 Website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam

2018-05-15 00:07:24

trang này mình cũng có acc

HeaveniPhone

HeaveniPhone là website diễn đàn công nghệ dành cho những bạn có niềm đam mê bất tận với các sản phẩm công nghệ của Apple đặc biệt là chiếc điện thoại Iphone. Chính vì vậy tất cả các chủ đề tại diễn đàn này điều liên quan đến Iphone từ phần cứng cho đến cả phần mềm cùng với các thông tin trao đổi và mua bán cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng điện thoại Iphone. Nếu bạn đang là một tín đồ của Iphone thì hãy vào ngay trang này để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nhé.

Link: http://heaveniphone.com/?hip=1

Vozforums.com

Vozforums được tạo lập từ năm 2000, trải qua khoảng 17 năm phát triển đây chính là diễn đàn công nghệ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Việt nam. Hiện nay, Vozforums là 1 trong 100 website lớn nhất Việt Nam. Các chuyên mục chính của Vozforums chủ yếu bàn về máy tính giúp người dùng bàn bạc về các bộ phận như phần cứng, phần mềm và các sản phẩm công nghệ khác như laptop, mobile; ngoài ra còn có đồ điện tử & thiết bị gia dụng, những sự kiện game online, là nơi để giao lưu các doanh nghiệp, những khu vui chơi giải trí cùng các khu thương mại mua & bán. Để post bài miễn phí tại website này bạn chỉ cần một vài thao tác đăng kí thành viên rất đơn giản.

Link: https://vozforums.com/

Vforum.vn

Vforum cũng là website diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều chủ đề hot như các tin tức về tin học, tin công nghệ, thông tin về điện thoại, lĩnh vực học tập, lĩnh vực giải trí, hoặc các kiến thức và phần chia sẻ hỏi đáp. Phần trang chủ của website này luôn cập nhật các bài viết chuyên về công nghệ và thiết bị số giống như là một tạp chí công nghệ với nhiều nguồn kiến thức và thông tin rất bổ ích cho người dùng tham khảo.

Link: http://vforum.vn/ 

Diễn đàn tin học

Ddth.com cũng là một trong những diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam với các chủ đề chính là tất cả những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin như phần cứng, phần mềm, các vấn đề về mạng máy tính, internet, những đánh giá các sản phẩm CNTT, các chương trình đào tạo CNTT, những tư vấn công nghệ, một số các thiết bị điện tử và rất nhiều chủ đề khác nữa. Hiện nay Ddth.com cũng nằm trong danh sách 200 website lớn nhất ở Việt Nam.

Link: http://www.ddth.com/forum.php

TechRum.vn

TechRum cũng là một website diễn đàn công nghệ khá hot ở Việt Nam hiện nay. TechRum được thiết kế và thành lập dựa vào việc lấy ý tưởng từ trang công nghệ nổi tiếng trên thế giới là TechRuch.com. Bên cạnh các tin tức về công nghệ, phần mềm, máy tính và các thiết bị công nghệ số thì website này còn có thêm một forum công nghệ để các thành viên có thể tự do chia sẻ tin tức cũng như những kinh nghiệm của mình về lĩnh vực CNTT.

Link: http://www.techrum.vn/

Thế giới tin học

Thế giới tin học là website diễn đàn công nghệ dành cho dân CNTT. Forum này có nhiều thông tin về các thủ thuật tin học, mobile, internet & web, phần mềm, phần cứng và cả rao vặt. Điểm nổi bật của diễn đàn này chính là khuyến cáo người dùng nên hạn chế post các bài về những phần mềm không có bản quyền để khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm bản quyền nhằm hình thành nên sự tôn trọng đối với quyền sở hữu trí tuệ và chất xám của các cá nhân tổ chức, từ đó giúp việc thực thi luật sở hữu trí tuệ tốt hơn.

Link: http://thegioitinhoc.vn/forum.php

Tinh tế Forum

Tinhte.vn được biết đến là một tạp chí công nghệ lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay với lượng bài viết khủng  từ các thành viên tích cực được cập nhật đều đặn và thường xuyên mỗi ngày. Các chủ đề ờ Tinhte.vn cũng chủ yếu liên quan tới công nghệ, các phần mềm, thiết bị số cùng với số lượng member “khủng” nên hiện nay Tinh Tế Forum cũng là một trong những website diễn đàn công nghệ lớn nhất ở Việt Nam.

Link: https://tinhte.vn/forums/

VN-Zoom.com

VN-Zoom được thành lập từ năm 200, cho đến nay đây cũng là một trong những diễn đàn công nghệ lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam. Các chủ đề chính của VN-Zoom chủ yếu là những chia sẻ cũng như các kiến thức hỏi đáp về IT, về các thiết bị như điện thoại di động & thiết bị cầm tay, kiến thức về thế giới thiết bị số, thông tin xoay quanh các phần mềm, những video game, một số movie và giải trí. Các chủ đề crack phần mềm tại VN-Zoom cũng khá nhiều và thu hút được lượng bình luận tham gia và chia sẻ lớn từ các members.

Link: http://www.vn-zoom.com/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận