Danh Sách Công NghệKhông có phản hồi

Top 9 Ứng dụng, website hẹn hò tìm bạn tốt nhất hiện nay

EHrmoney

Là một ứng dụng hẹn hò được đánh giá là có giao diện đẹp nhất hiện nay. EHrmoney đã đạt kỉ lục cho tỷ lệ việc kết hôn cao nhất, tạo mối liên hệ tuyệt hảo cho người dùng và những người bạn mới. Chúng ta có thể dễ dàng đăng kí một tài khoản trên EHrmoney, xem những ai được ghép cho mình, nếu thấy hợp bạn sẽ chấp nhận và trò chuyện với đối tượng đấy theo ý thích của mình. 
Được đánh giá là một ứng dụng tốt để bạn nhanh chóng tìm kiếm được nửa kia cho riêng mình với những giao diện đẹp và độc đáo.
Link: https://www.thegioididong.com/game-ung-dung/cho-game-ung-dung/ung-dung-mang-xa-hoi/eharmony-hen-ho-t…

Like you

Là một website được thiết kế rất teen, phù hợp với phong cách của giới trẻ, nên những người tham gia và truy cập đa số là những bạn trẻ. Tham gia vào trang web các bạn chủ yếu kết bạn cho vui là chính còn hẹn hò thì khá ít, tuy nhiên trước lúc nhận lời hẹn của một ai đó bạn cần chuẩn bị thật kĩ cho bản thân, tìm hiểu đối tượng trước khi đưa ra những quyết định của mình.
Link: http://likeyou.vn/

Nối

Đây là một ứng dụng mạng xã hội hẹn hò online lớn nhất Việt Nam, được đánh giá cao, với hơn 750.000 thành viên, Nối là một cộng đồng có thể giúp bạn tìm những đối tượng thích hợp để làm bạn, trò chuyện tùy theo từng nhóm tuổi, sở thích.
Mạng xã hội này cũng thường xuyên tổ chức cho người dùng những buổi gặp offline để giao lưu, trò chuyện trực tiếp giữa các thành viên.
Link: http://noi.vn/

Badoo

Là một trang website hẹn hò nổi tiếng của Pháp. Badoo đã sử dụng khá nhiều ngôn ngữ để bạn trải nghiệm, trong đó có cả Tiếng Việt. Bạn có thể truy cập vào website đăng kí và tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp để hẹn hò hoặc làm bạn. Điều đặc biệt là khi bạn liên hệ, làm quen, chat ở trên trang này sẽ không mất phí. Và đây cũng là một trang website được đánh giá là an toàn, uy tín với độ bảo mật cao.
Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.badoo.mobile

Paktor

Paktor là một ứng dụng hẹn hò được tác giả lấy cảm hứng từ chính cuộc tình dang dở 7 năm của mình. Tác giả của ứng dụng này là Joseph Phua, một sinh viên của trường Đại học Chicago. 
Khi sử dụng Paktor, nếu thích một ai đó, bạn chỉ cần bấm nút “thích” người đó nhưng người được thích sẽ không biết điều này cho đến khi người đó chủ động thích lại. Và sau đó, ứng dụng sẽ tạo một cuộc hội thoại riêng tư dành cho hai người. Mặt khác Paktor còn hay tổ chức các cuộc gặp mặt thú vị cho người dùng.
Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paktor

Zalo App

Đây là một ứng dụng được tích hợp trên điện thoại, Zalo là mạng xã hội do Việt Nam sản xuất và đang được yêu thích hiện nay. Với số lượng người dùng, truy cập trên chục triệu mỗi ngày, Zalo được xem như là mạng xã hội rất lớn đáng để tham gia.
Đây cũng là ứng dụng có độ bảo mật khá cao, bạn có thể kết bạn, tạo các phòng trò chuyện riêng và làm quen với những người dùng xung quanh nếu họ online.
Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

Độc Thân

Bạn thực sự muốn tìm kiếm một cuộc tình và dẫn tới hôn nhân với người đó, thì có lẽ đây sẽ là trang web mà bạn đang cần. Đa số những người tham gia trên trang này là những người lớn tuổi có sự nghiệp hoặc là những người đã ly hôn. Khi tham gia trang web này bạn sẽ được kết nối với những đối tượng mà bạn thấy phù hợp với điều kiện của mình để trò chuyện, hẹn hò và gặp gỡ rồi kết hôn, hoặc đơn giản chỉ là tìm kiếm những người bạn tri kỉ.
Link: http://www.docthan.com/

Match Việt Nam

Trang website đang rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Match Việt Nam là một website chuyên dành cho người Việt Nam, nhưng ngôn ngữ được sử dụng ở đây lại là Tiếng Anh, điều này rất tốt cho các bạn muốn trau dồi thêm vốn Tiếng Anh cho mình. Tuy nhiên trang website sẽ tính phí nếu bạn muốn chát hay liên hệ với một ai đó, có lẽ vậy nên trang này được đánh giá rất cao về chất lượng.
Những người tham gia vào trang website thường là những người có học thức, trình độ cao và có ước muốn tìm một nửa lý tưởng của mình là người nước ngoài hoặc là Việt Kiều.
Link: http://vn.match.com/cpx/intl/match/IndexPage/

Twoo

Twoo là một ứng dụng dùng để kết bạn, hẹn hò dùng cho hệ điều hành IOS và Android, đây là ứng dụng giúp bạn liên kết, làm quen và nói chuyện với những người bạn hoạt động xung quanh mình. Chúng ta có thể chơi trò chơi, chia sẻ hình ảnh, trò chuyện với rất nhiều người bạn và nếu thấy hợp, bạn có thể thực hiện một buổi hẹn offline rồi kết làm nửa kia cho mình.
Tham gia cộng đồng Twoo với hàng triệu thành viên tham gia mỗi ngày, bạn sẽ không cần phải tuân thủ nhiều quy tắc, nhưng lúc đăng kí bạn không được sử dụng hồ sơ ảo, điều này nhằm tôn trọng những người tham gia.
Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.twoo

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận