Danh Sách Công NghệKhông có phản hồi

Top 9 ứng dụng quản lý tiền tốt nhất cho Android

Monefy

[Giá: Miễn phí / 2.49$]
Monefy là một trong những ứng dụng quản lý tiền bạc mới nhất và dùng khá ổn. Ứng dụng được thiết kế theo phong cách Material Design, bố cục khá dễ hiểu và đơn giản để sử dụng. Ứng dụng bao gồm những tính năng cơ bản như ngân sách, cân đối và theo dõi giao dịch. Ứng dụng cũng kèm theo mật khẩu bảo vệ, hỗ trợ nhiều tài khoản, tích hợp sẵn máy tính, và nhiều loại tiền tệ. Ứng dụng đủ mạnh để tiện dụng, nhưng cũng đủ đơn giản cho người mới bắt đầu quản lý tiền bạc. Có cả phiên bản miễn phí và trả tiền, và cả hai phiên bản đều không có quảng cáo.

Expense IQ

[Giá: Miễn phí kèm in-app purchase (mua trong ứng dụng)]
Expense IQ là một ứng dụng về ngân sách khá ưa nhìn với phong cách Material Design và cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin. Như hầu hết các ứng dụng ngân sách khác, ứng dụng này theo dõi dòng tiền của bạn, chi phí hàng ngày, và các hóa đơn khác nhau cần thanh toán. Ứng dụng cũng tạo ra các bản báo cáo nhờ vậy bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về cách bạn tiêu tiền, do đó bạn có thể khắc phục bất kề vấn đề nào phát sinh. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng về  nhiều loại tiền tệ, tách giao dịch, đồng bộ hóa đám mây, hỗ trợ file QIF và CSV, và nó còn đi kèm với widget (ứng dụng nhỏ cho HomeScreen) giúp bạn thuận tiện hơn. Ứng dụng miễn phí, nhưng bạn phải trả tiền nếu muốn thêm các tính năng bổ sung.

Money Lover

[Giá: Miễn phí kèm in-app purchase (mua trong ứng dụng)]
Money Lover là một ứng dụng quản lý chi phí đang ngày càng nổi tiếng và có rất nhiều lý do cho sự nổi tiếng này. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng quản lý tiền cơ bản, đồng thời có thể đồng bộ nhiều thiết bị, nhắc nhở thanh toán hóa đơn, báo cáo các thói quen chi tiêu, và một số tính năng ít phổ biến hơn như hỗ trợ DashClock, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và tích hợp sẵn máy tính. Ứng dụng cũng đi kèm với “Bản đồ chi tiêu của bạn” khá độc đáo và thú vị, giúp bạn hình dung tiền của bạn đã đi đâu. Toàn bộ ứng dụng được gói gọn trong phong cách Material Design là điểm cộng của ứng dụng. Ứng dụng miễn phí, nhưng bạn có thể phải mua một số tính năng sử dụng mua hàng trong ứng dụng.

Financial Calculators

[Giá: Miễn phí]
Financial Calculators là một bộ các máy tính cụ thể cho từng vấn đề tài chính khác nhau. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại máy tính trong ứng dụng, bao gồm nhiều loại máy tính tính các khoản cho vay khác nhau, máy tính cho APR, 401k, IRA, tài sản, lương hưu, cổ phiếu, thẻ tín dụng, khoản vay mua ô tô và thậm chí một số công cụ hàng ngày rất hữu dụng như máy tính nhỏ, máy tính nhiên liệu và tính thuế trên tiền lương. Bạn nên kiểm tra danh sách Google Play để xem các danh sách phù hợp cho mình và ứng dụng miễn phí mà không đi kèm mua trong ứng dụng.

Spending Tracker

[Giá: Miễn phí / 3.30$]
Spending Tracker là một phương pháp đơn giản hơn để quản lý tiền bạc. Ứng dụng đi kèm với giao diện hơi cũ, nhưng với giao diện đáng kinh ngạc lấy cảm hứng từ giao diện Holo sẽ giúp bạn dùng được ứng dụng nhanh chóng với bố cục hoàn toàn khác cho người dùng máy tính bảng. Bạn có thể theo dõi chi phí hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng năm, tạo ngân sách, xem tóm tắt chi phí và nhập chi phí. Ứng dụng này cũng đi kèm với widget, lời khuyên để tiết kiệm và tiêu tiền, và hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản. Nếu bạn dùng phiên bản pro, bạn sẽ có  thêm tính năng đồng bộ nhiều thiết bị. 

Mint và Mint Bills

[Giá: Miễn phí]
Mint và Mint Bills là hai ứng dụng ngân sách sẽ giúp bạn hoàn thành và quản lý mọi thứ. Hai ứng dụng được phát triển bởi Intuit Inc, cùng công ty làm Turbo Tax vậy nên hai ứng dụng nổi nhờ ăn theo tiếng tăm của công ty. Cả hai đều có hàng tấn tính năng, bao gồm tổ chức tài chính cá nhân, thanh toán hóa đơn, theo dõi xu hướng tiêu dùng của bạn, và bạn thậm chí có thể có được điểm tín dụng miễn phí, hỗ trợ dùng offline và tạo các mục tiêu tài chính (như cho một kỳ nghỉ chẳng hạn). Cả hai ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí.

Fast Budget

[Giá: Miễn phí kèm in-app purchase (mua trong ứng dụng)]
Fast Budget là một ứng dụng quản lý chi phí nữa mà có nhiều loại nền và thiết kế theo phong cách Material Design. Ngoài mục đích theo dõi ngân sách và số dư, bạn cũng có thể theo dõi thẻ tín dụng, phân loại chúng để có sự tổ chức tốt hơn, và là một phương pháp nhanh chóng để nhập các giao dịch hàng ngày. Ứng dụng cũng có biểu đồ và cái nhìn tổng quan để bạn có thể theo dõi dòng tiền chi cho việc gì, lịch theo dõi kế hoạch thanh toán hóa đơn, và có thể đồng bộ với tối đa năm thiết bị. Bạn cũng có thế xuất sang file CSV nếu cần.   

Money Manager Expense and Budget

[Giá: Miễn phí / 3.99$]
Money Manager Expense and Budget là một ứng dụng khác đang trên đà nổi tiếng có tất cả tính năng bạn cần. Phiên bản miễn phí đi kèm với hầu hết các tính năng chính, bao gồm tính năng quản lý tiền bạc, mật mã để giữ cho mọi thứ an toàn, số liệu thống kê chi tiêu, và chức năng sao lưu và phục hồi. Phiên bản trả tiền bỏ quảng cáo và cung cấp cho bạn khả năng thêm không giới hạn tài sản (phiên bản miễn phí chỉ được 10). Ứng dụng đủ mạnh để dùng một cách nghiêm túc với thiết kế ứng dụng khá hiện đại và thú vị.

AndroMoney

[Giá: Miễn phí / 4.99$] 
AndroMoney là một trong những ứng dụng đã xuất hiện nhiều năm trước và như đa phần các ứng dụng ngân sách khác, ứng dụng tập trung nhiều vào chức năng hơn là hình thức. Ứng dụng lấy cảm hứng từ giao diện Holo, trông có vẻ đơn giản nhưng điều đó giúp ứng dụng rất dễ sử dụng. Tính năng cho ứng dụng này bao gồm nhiều tài khoản quản lý, hỗ trợ cho Dropbox và Google Drive, máy tính tích hợp trong ứng dụng, biểu đồ khác nhau cho các chế độ phân tích thói quen chi tiêu của bạn, bảo mật mật khẩu và phân loại. Nó đơn giản, nhưng nhiều tác dụng và có cả phiên bản miễn phí mà bạn có thể tải xuống!

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận