Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 6 Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Huế

Susu Xanh – Cửa Hàng Rau Sạch

Bạn đang lo lắng về sức khỏe cho mình và gia đình khi tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng nhiều?
Bạn biết rằng phải ăn “Thực phẩm bẩn” khi không còn lựa chon nào khác?

Theo thống kê, Việt Nam nằm trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới với khoảng 315 người chết vì ung thư mỗi ngày, trong đó có nguyên nhân từ việc sử dụng thực phẩm “bẩn”. Nếu bạn không muốn đầu độc cơ thể hàng ngày .Hãy thay đổi thói quen sử dụng thực phẩm ngày hôm nay.

Nói không với thực phẩm bẩn giờ không chỉ là vấn đề nóng nữa mà còn phải sạch và nuôi trồng hữu cơ mới là vấn đề của người nội trợ thông thái. Không chỉ đảm bảo cho lợi ích gia đình bạn trên mỗi thực phẩm mình lựa chọn mà góp phần chung tay bảo vệ môi trường với lan tỏa tính cộng đồng cao. Susu Xanh luôn tự hào là cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch hữu cơ gần gũi với thiên nhiên, có trách nhiệm với khách hàng.

Không chỉ đảm bảo thực phẩm sạch tươi ngon truy xuất nguồn gốc rõ ràng mà hàng hóa luôn được cam kết nuôi trồng sạch hữu cơ và chế biến không phụ gia hay phẩm màu. Susu Xanh luôn hướng đến thực phần gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Đó không chỉ là tôn chỉ mà là hành động thiết thực chung tay bảo vệ chính sức khỏe và môi trường cuộc sống của bạn và chúng ta.

Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, gây hoang mang cho người tiêu dùng khi sức đang bị đe dọa thì sự ra đời của những cửa hàng thực phẩm sạch, uy tín như Susu Xanh là điều vô cùng cần thiết. Hãy bảo vệ chính mình và những người thân yêu, hãy thưởng thức những món ăn không chỉ ngon mà còn sạch, hãy tận hưởng cuộc sạch bằng những trong lành nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 32 Đống Đa, TP. Huế 

Điện thoại: ‪0973 265 135 – 0935‬ 257 263

Fanpage: https://www.facebook.com/Susu-Xanh-Cửa-hàng-rau-sạch-Huế-811813175594806/

Quelam Organic Hue (Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm)

NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM và UNG THƯ đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Một người dễ dàng đánh mất đi mạng sống chỉ vì thức ăn không đảm bảo an toàn, hoặc tỉ lệ mắc bệnh Ung Thư tăng đột biến đến nỗi nhà nhà đều có người mắc bệnh. Câu trả lời cho những “thảm họa sức khỏe” trên chính là nằm ở thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày quá bẩn, quá độc hại. Tuy nhiên, không có gì là không có giải pháp. Hiện nay người ta có xu hướng sử dụng thực phẩm “Organic” hay còn gọi là “Thực phẩm hữu cơ” với mong muốn bảo vệ sức khỏe tránh khỏi những rủi ro không đáng có..

Sẽ có vô vàn gạch đầu dòng để trả lời cho câu hỏi “Vì sao lại chọn lựa thực phẩm hữu cơ thiên nhiên?” khi giờ đây xung quanh luôn đầy rẫy những thực phẩm không rõ nguồn gốc, kém vệ sinh thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy, thực phẩm hữu cơ là gì?

 • Canh tác hữu cơ
 • KHÔNG sử dụng phân bón
 • KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp (trừ một số chất tự nhiên có thể được sử dụng làm thuốc trừ sâu, ví dụ spinosad, pyrethrins và lưu huỳnh)
 • Thức ăn cho động vật phải là hữu cơ và chủ yếu được trồng tại trang trại riêng của họ. Các động vật phải Ở NGOÀI TRỜI và CÓ LỐI THOÁT cho hành vi tự nhiên của chúng.
 • KHÔNG dư lượng thuốc kháng sinh. Nếu một con vật được điều trị bằng thuốc, thời gian nuôi (đã ngưng thuốc) được kéo dài trước khi con vật có thể bị giết thịt.
 • KHÔNG sử dụng các sinh vật biến đổi gen
 • KHÔNG chiếu xạ. (Một vài chất phụ gia có thể được sử dụng)

Không nằm ngoài danh sách này, Quelam Organic Hue luôn là cái tên nổi bật trong số các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Huế mà danh sách muốn nhắc đến ngày hôm nay, nguồn cung cấp thực phẩm sạch mà các bà nội trợ không nên bỏ qua. 

Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm là nơi chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm nông sản và thực phẩm hữu cơ như gạo, chè, cà phê, tiêu, rau củ quả, ổi, thanh long, bưởi da xanh, thịt heo, thịt gà, cá.… được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ khép kín chuỗi giá trị nông sản hữu từ đầu vào đến đầu ra. 

Trong các dòng sản phẩm nông sản hữu cơ Quế Lâm, đặc biệt nhất là sản phẩm GẠO HỮU CƠ QUẾ LÂM sản xuất bằng phương pháp hữu cơ theo tiêu chí 6 Không:

 • KHÔNG THUỐC DIỆT CỎ
 • KHÔNG THUỐC TRỪ SÂU HÓA CHẤT
 • KHÔNG PHÂN BÓN HÓA HỌC 
 • KHÔNG CHẤT KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG 
 • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
 • KHÔNG TẠO MÀU MÙI VỊ

Và sản phẩm THỊT HEO HỮU CƠ QUẾ LÂM sản xuất bằng phương pháp hữu cơ kết hợp đệm lót sinh học không mùi hôi theo tiêu chí 5 KHÔNG:

 • KHÔNG CHẤT TẠO NẠC
 • KHÔNG CHẤT TẠO MÀU
 • KHÔNG CHẤT TĂNG TRỌNG
 • KHÔNG CHẤT KHÁNG SINH 
 • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Công ty Nông sản hữu cơ Quế Lâm sản xuất gạo hữu cơ, thịt heo hữu cơ Quế Lâm bằng hình thức liên kết với bà con nông dân thông qua các HTX Nông nghiệp. Đây là mô hình liên kết sản xuất nông nghiệp nhằm giúp bà con nông dân xóa bỏ thói quen sử dụng hóa chất như phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa chất và thuốc diệt cỏ trong canh tác trồng trọt, xóa bỏ thói quen dùng chất tăng trọng, chất tạo nạc, thuốc kháng sinh trong chăn nuôi để nâng cao giá trị nông sản, ổn định đầu ra của sản phẩm, mang lại những giá trị thiết thực về sức khỏe cho cộng đồng và môi trường, góp phần xây dựng nền nông nghiệp xanh – sạch – an toàn – bền vững.

Với phương châm ” HIỂU ĐÚNG, NÓI ĐÚNG VÀ LÀM ĐÚNG”, Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm cam kết luôn luôn giữ vững uy tín, giữ vững chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, mang đến những sản phẩm nông sản chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như những nguồn thực phẩm ngon, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không có dư lượng các loại hóa chất độc hại, không có các chất kích thích, các loại chất cấm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 

 • 101 Phan Đình Phùng, Huế – 0905 868 070
 • 108 Đặng Thái Thân, Huế – 0896 868 070

Fanpage: https://www.facebook.com/Quelam-Organic-Hue-1652348158367256/

Cửa Hàng Nông Dân Huế

Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì những mục đích khác nhau, các nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm vẫn sử dụng những biện pháp bảo quản, kích thích tăng trưởng không hợp lý. Với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao của con người thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết.

“Thay người tiêu dùng chọn thực phẩm an toàn”, với mối quan tâm vì sức khỏe cộng đồng, Cửa Hàng Nông Dân Huế xây dựng nền tảng uy tín và chất lượng, từ đó trở thành một trong những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Huế hiện nay.

Đây là nơi cung cấp các sản phẩm rau vườn, thịt tươi an toàn và các sản phẩm chế biến truyền thống do người nông dân thành phố Huế sản xuất. Đến với nơi này, bạn sẽ an tâm đảm bảo về chất lượng các sản phẩm của người nông dân được theo dõi từ dự án BAJ – Nhật Bản.

Sức khỏe có tốt hay không một phần lớn là do thực phẩm mình sử dụng quyết định, vậy nên nếu là người quan tâm đến sức khỏe và yêu quý bản thân mình cũng như những người thân trong gia đình, thì hãy nói không với “thực phẩm bẩn” và trả lời có với “thực phẩm sạch”. Hãy quan tâm đến chất lượng rồi mới đến giá cả và quan trọng hơn hết là hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch thật sự uy tín vì chỉ những nơi đó mới có thể giúp bạn tránh xa thực phẩm bẩn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 

 • Cs1: 44 Hai Bà Trưng, TP Huế
 • Cs2: 32 Phùng Hưng, TP Huế

Điện thoại: 0234 3933 735

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangnongdanhue/

Rau sạch Huế Farm

Chắc chắn sẽ là sự thiếu xót nếu như nhắc đến các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Huế mà lại bỏ qua Rau sạch Huế Farm, tọa lạc tại Chợ Kim Long (kiệt 78 Phạm Thị Liên).

Các sản phẩm rau tại đây được sản xuất tuân thủ theo quy trình rau hữu cơ tại Vườn cộng đồng và các hộ nông dân trực thuộc hội Nông Dân của phường Kim Long, đảm bảo về chất lượng. 

Rau hữu cơ Huế Farm tuyệt đối không dùng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại, không chất biến đổi gen, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bà nội trợ biến bữa cơm gia đình không chỉ ngon mà còn sạch, bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Chợ Kim Long (kiệt 78 Phạm Thị Liên), Huế

Điện thoại: 0961.797.670 (Hợp)

Fanpage: https://www.facebook.com/huefarm/

HueViet Organic

Nói về khái niệm thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn thì đương nhiên ai cũng hiểu cái nào tốt, cái nào xấu cho sức khỏe. Tuy nhiên, để có thể tránh xa thực phẩm bẩn và lựa chọn được thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình quả thật không hề dễ dàng trước hiện trạng lừa lọc của không ít cơ sở kinh doanh kém uy tín chỉ vì lợi nhuận mà che mắt khách hàng, không quan tâm đến sức khỏe cộng đồng. Vậy phải làm sao để bảo vệ mình và gia đình khi trước cuộc tấn công dữ dội của thực phẩm bẩn như hiện nay? Câu trả lời đó chính là tìm đến các cửa hàng thực phẩm sạch và uy tín nhất Hải Phòng.

Được ra đời vói mong muốn mang đến nguồn thực phẩm sạch, những gì trong lành nhất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, HueViet Organic – nơi uy tín và an toàn số 1 về thực phẩm sạch tại Huế, chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm đúng chất “ngon – sạch” mà gia đình bạn đang cần.

Đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ, tự nhiên và thực phẩm tươi sống với đa dạng sản phẩm, thực phẩm tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của HueViet Organic đều được chọn lọc kỹ càng và phải thông qua các khâu kiểm tra từ các nhân viên có chuyên môn, đo lường chất lượng trước khi bán ra thị trường.

Tại đây, ngoài cung cấp nông sản do công ty sản xuất như gạo, ngũ cốc, các loại rau củ quả, thịt lợn, gà… thì còn trưng bày một số đặc sản hữu cơ như cam Quỳ Hợp (Nghệ An), cam Canh, bưởi Diễn (Hòa Bình), bưởi da xanh, thanh long ruột đỏ (Quảng Trị)… do đơn vị hợp đồng sản xuất. 

Không chỉ vậy, HueViet cũng đã sản xuất thành công sữa gạo lứt hữu cơ và một số loại mứt trái cây từ nguyên liệu sẵn có. “Chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp sản phẩm tươi, sạch… đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi gia đình và các đơn vị. Thời gian qua, công ty đã mở rộng thị trường phân phối ra các tỉnh, thành khu vực miền Trung”, Chị Nguyễn Thị Huệ, Giám đốc Huế Việt chia sẻ. 

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, HueViet Organic luôn tự hào là công ty cung cấp sản phẩm tươi, sạch và đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi gia đình cùng với một mức giá cạnh tranh nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 

 • Showroom 1: 19B Trường Chinh, Huế
 • Showroom 2: 02 Trương Định, Huế

Điện thoại: 0899185299

Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuucohueviet/

Cửa hàng Mộc

Hoang mang, lo lắng khi thực phẩm bẩn xuất hiện ngày càng nhiều chính là tâm lý chung của các bà nội trợ hiện nay. Cũng dễ hiểu thôi vì để tìm được nguồn thực phẩm sạch trước hiện trạng đáng báo động về nguy cơ an toàn vệ sinh thực phẩm, quả thật không hề dễ dàng. 

 • Các bạn quan tâm đến sức khỏe mùa hè này không ? 
 • Ăn gì, uống gì để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình dịp nắng nóng? 
 • Làm sao để có nguồn thực phẩm sạch hàng ngày? 


Cửa hàng Mộc – Cửa hàng thực phẩm sạch tại Huế chính là giải pháp cho các bà nội trợ và đồng thời đây cũng là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.

Với tiêu chí thực phẩm sạch, an toàn và sức khoẻ người tiêu dùng là vấn đề hàng đầu. Mộc cam kết các loại rau củ quả tại cửa hàng đều đạt tiêu chuẩn Việt GAP, đó là: sản phẩm rau sạch thuỷ canh của công ty Cấp nước Huế Waco , rau củ quả Đalat Gap (Dalat Gap. Com. Vn). Ngoài ra có nấm rơm hữu cơ Nấm Khánh Đăng , khuôn đậu LV chất lượng đã được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 104 Nguyễn Trường Tộ, Huế

Điện thoại: 091 2122572

Hotline: 0234 3 886 886

Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsachmoc/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận