Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 2 Giới thiệu về cô gái có bàn tay vàng chuyên cắt mí nâng mũi phẫu thuật tại Biên Hoà, Đồng Nai đó chính là cô gái tên Loan Tây

TMV Loan Tây – nơi đào tạo uy tín, chắp cánh ước mơ trở thành chuyên viên làm đẹp cho các bạn trẻ

Lăn lộn suốt bao năm với nghề, đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, tham gia các khóa học, rồi thì các cuộc thi làm đẹp đã giúp kinh nghiệm chuyên môn của Loan Tây ngày càng dày dặn lên. Cô luôn trăn trở làm sao để tìm ra được liệu pháp làm đẹp mới mẻ, an toàn mà hiệu quả nhất cho khách hàng, đồng thời, không đi theo lối mòn giống các spa khác. 

Loan Tây vẫn luôn nói với khách hàng của mình rằng “Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác. Phải chăm sóc cơ thể, phải biết tự làm đẹp”. Với cô, phụ nữ làm kinh doanh cũng vất vả nhưng cô cho rằng quan niệm được và mất luôn cân bằng nhau. Cái mất là cô không có nhiều thời gian dành cho gia đình, không có thời gian đi du lịch, cafe, dã ngoại cùng bạn bè vì với ngành dịch vụ, ngày nghỉ của khách chính là ngày làm của mình. Cái được là sự tin yêu và quý mến của khách hàng dành cho mình. Đây cũng là động lực để cô và đội ngũ nhân viên nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Loan Tây thấy điểm nổi bật nhất của mình trong ngành này là sự chân thành và làm việc nghiêm túc, hết mình. Cô đã giúp nhiều học viên có cuộc sống khó khăn thực hiện được ước mơ và hoài bão của họ giống như cô năm xưa. Không chỉ hướng dẫn, truyền dạy kinh nghiệm, cô còn tạo việc làm cho hàng chục nhân viên với mức lương lý tưởng từ 4 triệu đồng/người/tháng trở lên. 

Cắt mí, nâng mũi – dịch vụ nổi bật tại TMV Loan Tây

Với việc luôn nắm bắt nhanh chóng các xu hướng làm đẹp hiện đại của khách hàng, trong suốt thời gian qua Thẩm mỹ viện Loan Tây không ngừng cập nhật, chuyển giao và ứng dụng các công nghệ mới nhất, và cũng theo đó cắt mí, nâng mũi đang dần trở thành những dịch vụ khá nổi bật tại đây. 

Được biết, Thẩm mỹ viện Loan Tây hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật cắt mí mini deep:

  • ĐÁNH BAY sụp mí, mắt 1 mí, mí lệch, da chùng chỉ sau 15′ thực hiện
  • Nếp mí rõ nét, cân xứng tự nhiên và duy trì nếp mí sâu vĩnh viễn nhờ sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay CẮT MÍ MINI DEEP
  • An toàn, không đau: Cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây đau rát, khó chịu.
  • Đường rạch mảnh làm liền sẹo tức thì, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ
  • Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chống

Loan Tây chuyên về các phom mí tự nhiên, phom mí Thái, mang lại kết quả vĩnh viễn, bác sĩ tay nghề cao, nhiệt tình, tư vấn thăm khám trước khi làm, bảo hành trọn đời. 

Nói về dịch vụ nâng mũi, Loan Tây mang đến giải pháp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm khiến chị em không hài lòng về dáng mũi của mình như: Thấp tẹt, đầu mũi ngắn hếch, lỗ mũi không đồng đều… và trả lại dáng mũi đẹp cao hài hòa trên gương mặt, để từ đó làm toát lên vẻ thanh tú đẹp mọi góc nhìn. Chính vì thế, một khi tìm đến TMV Loan Tây, bạn chẳng cần lo lắng hay tự ti với sống mũi thấp, tẹt, kém xinh. Với dịch vụ nâng mũi đẹp và uy tín nhất Biên Hòa cùng những thế mạnh sẵn có, TMV Loan Tây chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng trọn vẹn nhất đến với bạn.

Ngoài ra, các dịch vụ như điêu khắc chân mày 6D, cắt môi trái tim, nâng cung chân mày và phun môi Châu Âu, cũng là những thế mạnh nổi trội tại TMV Loan Tây, giúp đáp ứng một cách hầu hết các nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận