Vì sao sau khi phun xăm môi nên tránh các yếu tố có hại từ môi trường?

Chuyện là em vừa mới tút tát lại nhan sắc của mình để đón tết, cụ thể là em vừa mới phun xăm môi hihi. Tại em thấy phun xăm môi vừa đẹp, vừa có tính thẩm mỹ mà còn có lợi là đôi lúc mình quên đánh son hay làm biếng bôi son thì cũng có thể tự tin ra đường mà không cần phải che che đậy đậy vì nhan sắc kém xinh của mình hihi.

Em thì thuộc tuýp người hay quên, cứ bị mấy đứa bạn nhắc hoài ak nhưng mà không hiểu sao em lại không khắc phục được cái tính này của em nữa. Hôm bửa đi làm môi xong mấy chị ở trung tâm dặn ở lại để được tư vấn cách bảo vệ mà tại hôm đó có việc bận nên em cũng quên béng mất, đến tối lại mới sực nhớ ra, công nhận kể ra cũng hài thật.

Sau ngày sau em có điện lên chỗ em làm để nhờ mấy chị tư vấn, mấy chị có nói là sau khi phun nên tránh các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài để tránh ảnh hưởng xấu đến môi, em chỉ dạ dạ mà cũng lại quên hỏi lý do vì sao.

Bây giờ em muốn hỏi mọi người xem có chị nào biết được vì sao nên tránh vậy không ạ, hỏi mọi người thôi chứ em không dám điện hỏi bên chỗ em làm nữa hehe.

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào gái nhé, đúng thật là gần tết nên ai cũng đua nhau đi làm đẹp tút tát lại nhan sắc của bản thân không nhỉ. Chị mặc dù không có làm dịch vụ phun xăm môi này nhưng mà chị là người trong nghề nên chị biết rất rõ lý do vì sao nè hihi.

Vì sau khi phun xăm môi thì da môi của chúng ta sẽ cực kỳ nhạy cảm luôn với lại lúc mới phun xăm xong màu mực còn mới rất dễ bị ảnh hưởng từ các yếu tố từ bên ngoài đó. Lý do vì sao sau khi phun xăm môi nên tránh các yếu tố từ bên ngoài thì vô cùng nhiều luôn á em.

Nếu như em không tránh các yếu tố từ bên ngoài thì có thể môi em sẽ có hiện tượng nhiễm trùng đó, vì thế nên phải tránh mới tốt em nhé.

Còn về các phương pháp và hình thức tránh thì cũng đơn giản thôi, không gì khó khăn cả, có thể nêu ra một số phương pháp như:
– Tuyệt đối trong vòng 3 – 5 ngày đầu không nên để nước tiếp xúc với môi, và mỗi khi ra đường phải bịt khẩu trang để bảo vệ môi khỏi khói bụi độc hại ngoài đường dù ban ngày hay ban đêm
– Cần sử dụng thuốc theo đúng của chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia nha
– Sau khi phun xăm môi phải thường xuyên vệ sinh môi bằng nước muối để môi luôn sạch sẽ để môi có thể hồi phục trong thời gian nhanh nhất nhé

Còn nhiều cách lắm ak, sau khi phun môi em cần phải cẩn thận nhiều lắm đó, em có thể tham khảo thêm tại bài viết này https://healthcaremagazine.com.vn/nhung-dieu-ban-nen-nho-khi-cham-soc-moi-sau-phun-xam/#3-tranh-cac-yeu-to-co-hai-tu-moi-truong 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.