Uống bao nhiêu cốc nước một ngày thì đủ?

Có ai như mình thì cho mình xin một cmt nhé. Chuyện là từ khi đi làm văn phòng đến giờ, mình bắt đầu có thói quen lười uống nước, kéo theo đó là lười đi..tè luôn hehe (Vì có uống nước mấy đâu). Nhưng hệ quả cho thói quen này cũng không nhẹ, da mình bắt đầu khô hơn, đặc biệt là vùng môi lúc nào cũng khô, và rất dễ bị chảy máu, họng thì lúc nào cũng cảm giác khô.

Tình hình cũng kéo dài được ra 2 tuần nên mình thấy không ổn, nên quyết định lấy lại thói quen uống nước. Mà nghe bảo mỗi ngày uống 2 lít, 2 lít rưỡi gì đó mới đủ, nhưng mà cái ly có cho biết bao nhiêu lít đâu mà biết bao nhiêu là đủ. hifhif.

Theo mấy chị em thì với những cái cốc bình thường thì mình nên uống khoảng bao nhiêu ly thì đủ nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-30 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Ôi cô hỏi câu gì mà khó khó xíu được không nè hehe. Đúng là tui cũng là dân văn phòng nè, lười uống nước nhất hệ văn phòng luôn, nhưng vì tác hại nó ghê quá nên cũng đã cân bằng lại được :D. Thông thường ý, thì bạn nên uống từ 8 đến 10 cốc nước mỗi này nhé, vì mỗi lần mình uống cũng 250 ml là cùng.

Ngoài uống nước ra, bạn cũng nên tập thêm nhiều thói quen tốt khác, chứ dân văn phòng mắc nhiều bệnh lắm, không phải chỉ mỗi cái bệnh lười uống nước đâu hihi. Bạn tham khảo trong trang này để từ từ tập luyện nhé :d topnlist.com/nhung-thoi-quen-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-thuc-hien-hang-ngay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.