Trị mụn tại Linh Đan Spa có thực sự hiệu quả ?

Em chào mọi người ạ, em là nữ năm nay tròn 20 tuổi, gia tài đồ sộ nhất của em hiện giờ là nguyên một rừng mụn trên mặt. Mọi người cũng biết rồi con gái cái gì cũng phải đẹp một vài cái thì còn chấp nhận được đây em nguyên một rừng luôn ạ. Lúc trước em cũng có bạn trai nhưng chắc do giờ nhìn dữ quá nên đã chia tay với lý do chúng ta không hợp nhau: )) một lý do muôn thuở.

Em có mấy đứa bạn thân đứa nào đứa nấy da đẹp dễ sợ láng mịn, căng bóng. Mỗi lần đi với chúng nó là i như răng em là đứa nổi bật nhất. Ai cũng nhìn nhìn chỉ trỏ này nọ, ngại muốn chết à. Lúc trước em có đến bệnh viện khám uống thuốc xong đỡ được 1 thời gian sau mụn vẫn lên lại bình thường. Em được mấy chị chỉ là nên đi Spa đi ,bữa nay có nhiều liệu pháp trị mụn hay lắm. Em thì ở quận Phú Nhuận nên lên đây muốn hỏi ace có ai biết Spa nào ở Quận Phú Nhuận trị mụn uy tín chỉ em với ạ? em cảm ơn nhiều.

Thực Tập Viên Asked on 2019-08-06 in Làm Đẹp.
2 Answer(s)

Hi bạn, trước đây chính mình cũng gặp phải tình trạng y như bạn luôn, cả năm trời khổ sở với đống mụn trên mặt. Nhiều lúc đi học còn bị mấy đứa bạn xấu tính trêu chọc nữa cơ, có một lần mình nghỉ học nguyên cả tuần vì quá tự ti về bản thân luôn mà. Sau bố mẹ, bạn bè động viên quá nên mình mới dám đi học lại đó. Thấy mình như vậy bố mẹ cũng chạy khắp nơi để tìm cách chữa trị. Mình cũng uống biết bao nhiêu thứ thuốc tây, thuốc nam, bắc gì cũng có rồi mà cũng được một thời gian sau đó đâu lại vào đấy à.

Đến phải gần 1 năm sau mình gặp được bà chị họ ở Sài Gòn ra chơi mới bảo nên đi mấy spa để trị mụn, an toàn, hiệu quả mà chi phí cũng rẻ nữa. Cả nhà nghe vậy thì cũng đồng ý sau mình đi với chị vào Sài Gòn. Hồi đó mình đi Linh Đan Spa chỗ này có nhiều liệu trình chữa trị cực tốt, sử dụng các sản phẩm trị mụn Neova, MD của Mỹ có chiết xuất từ thiên nhiên nên đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe mà hiệu quả lại cao hơn da mình giờ đẹp lắm. Đều lâu lâu vẫn phải đi chăm sóc da mặt để đẹp lâu hơn :)). Trùng hợp là bạn cũng ở quận Phú nhuận luôn nên mình nghĩ bạn có thể đến Linh Đan Spa này để trị mụn nhé. Chúc bạn sớm lấy lại làn da khỏe đẹp. Nếu cần bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé :https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-dieu-tri-mun-tai-quan-phu-nhuan/

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-06.

ồ lạ là một chủ đề về trị mụn tiếp 🙂

Hình như vấn đề về mụn là muôn đời luôn phải không các bác ơi…

Tui có trả lời về vấn đề mụn bên này https://hoidapvlog.com/question/co-nen-dieu-tri-mun-o-mineral-spa/ rồi nè, các bác có hứng thú vào xem nhá

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.