Trẻ 10 tuổi uống viên thuốc bổ mắt Orihiro Omega 3 có được không?

Mình có đứa con năm nay lên 10, đợt đi khắm mắt định kỳ vừa rồi, nó bị cận nhè ( chừng 1 độ). Mình cũng có cắt kính cho con mang, phòng trừ đi hcoj con không nhìn rõ, với đi trên đường. Nhưng nghe nhiều anh chị bảo, nếu bổ sung cho con các thức ăn dinh dưỡng tốt cho mắt, thì đối với những ca bị cận nhẹ sẽ hết.

Mình cũng lấy đó làm tin, cũng được các bà chị giới thiệu cho viên uống bổ mắt Orihiro Omega 3, bảo là tốt lắm, cho con uống thường xuyên theo liều lượng, kết hợp với ăn uống hợp lý, đầy đủ, mắt cháu sẽ 20/20 ngay thôi.

Mà con mình lại hơi nhỏ, không biết dùng sản phẩm này có được không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-18 in Đời Sống.
2 Answer(s)

ok nha chị. Viên thuốc bổ mắt Orihiro Omega 3 thích hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên ak chị.

Con em năm nay 8 tuổi, cũng bị cận nhẹ, nhưng nhờ cho con uống liên tục viên thuốc nà trong vòng 6 tháng, em cũng kết hợp cho con ăn các loại thức ăn chứa các chất dinh dưỡng tốt cho mắt, nên lần đi tái khám mới đây, cháu đã không cần đeo kính nữa rồi hihi. Chị an tâm nhé.

Không thì chị có thể tham khảo thêm các loại thực phẩm tốt cho mắt khác trong bài viết này, em thấy rất hay và hữu dụng nữa đấy chị topnlist.com/top-06-thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-mat-hien-nay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-18.

Riêng bản thân em nếu là trẻ em thì không nên cho uống và dùng quá nhiều thuốc đâu. Nên bổ sung từ thức ăn trước. Mà nếu đi khám thấy bảo cháu thiếu quá thì mới nên cho uống lận đó. còn không thì hạn chế nhé

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.