Thương hiệu Hàn Quốc Skinfood dùng có tốt không?

Mấy chế ơi cho tui hỏi xí nè, tui được bạn tặng cho một bộ mỹ phẩm Thương hiệu Hàn Quốc Skinfood mà tui thì chưa dùng thương hiệu này lần nào. Mấy chế cho tui hỏi hãng này dùng tốt không nhỉ? Chứ tui là tui sợ mấy hãng kém chất lượng lắm, dùng xong ảnh hưởng cả đời.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-26 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chế ơi tui hôm trước tui có mua cho đứa em bộ mỹ phẩm hãng này nè, tui tìm hiểu rõ rồi mới mua đấy, hãng này tốt lắm, khỏi phải lo nhé. Là một thương hiệu kinh doanh bán lẻ mỹ phẩm tại Hàn Quốc từ năm 1957, thương hiệu SKINFOOD có 895 cửa hàng trải dài khắp đất nước Hàn Quốc. SKINFOOD –thương hiệu đầu tiên có nguồn gốc từ thực phẩm – chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Đến nay, SKINFOOD đã khá quen thuộc và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích với lượng tìm kiếm thương hiệu trên Google là 147.415 lượt/ tháng, chiếm vị trí thứ 5 trong top những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam.

Nếu như trước đây khái niệm “Mỹ phẩm thực phẩm” dường như khá xa lạ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, thì hiện tại khái niệm này đã trở nên quen thuộc và trở thành điểm nổi bật cho thương hiệu mỹ phẩm tiên phong SKINFOOD.
“Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thực phẩm” là sứ mệnh mà SKINFOOD mong muốn mang đến cho làn da của người phụ nữ, giúp cho phụ nữ có một làn da đẹp từ những gì tự nhiên và thuần khiết nhất. Ngoài ra nếu muốn chế có thể xem thêm vài thương hiệu cũng tốt lắm ở đây nhé :https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-han-quoc-duoc-yeu-thich/#2-skinfood-8211-thuong-hieu-my-pham-han-quoc

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.