Thông tin Hồ câu cá Trí Râu

Phải nói là ông người yêu em ổng đam mê câu cá ghê lắm luôn á, cứ hễ cuối tuần nào rảnh rảnh không có gì đặc biệt là ổng lại kéo em theo đi với ông câu cá kìa.

Mà cũng có cái kỳ là ổng rất ít khi chịu câu cá ở thành phố nhé, ổng toàn đi xa câu không ak, mỗi lần em đi với người yêu em là y như kiểu đi phượt vậy luôn á mọi người.

Cuối tuần này người yêu em lại rủ em đi câu cá tiếp nè, mà em thấy đi xa em cũng hơi ngán vì mệt quá, trời Sài Gòn lại nắng như vậy nữa nên em cũng nói là lần này để em kiếm chỗ câu nên người yêu em cũng đồng ý.

Sau một thời gian tìm hiểu thì em thấy Sài Gòn cũng có nhiều địa điểm câu cá, nhìn thì thấy mát mẻ nữa nên em rất thích. Em thấy bên quận 12 có Hồ câu cá Trí Râu cũng khá gần với chỗ em với người yêu em ở nên cũng tính đến đó xem sao.

Nhà mình có anh nào đã đến câu cá ở hồ Trí Râu rồi có thể cho em xin chút ít thông tin review về địa điểm này được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-01-03 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chà cuối tuần mà cùng người yêu đến hồ Trí Râu để câu cá thì còn gì bằng nữa em hè, hồ ở quận 12 mà đường cũng dễ đi nữa, anh hay đến đó câu vào mỗi cuối tuần lắm hi, vì anh cũng thích câu cá.

Hồ Trí Râu rộng lắm em ak, em đi đến mỏi chân có khi chưa đi hết cả khu vực hồ luôn á, mà được cái là ở đó rất mát và thoáng nữa. Xung quanh hồ có nhiều chòi ở dưới tán cây dừ, ngồi đó mà câu thì tuyệt vời ông mặt trời á em ơi. Ở đây có rất nhiều loại cá luôn, tha hồ mà câu luôn đó em.

Với lại ở đây câu có tính phí đó em nhé, mà mức phí rất rẻ luôn không quá đắt như những nơi khác đâu, mức phí chỉ có 130.000/4h thôi ak. Người yêu em với em tha hồ mà câu, câu lên còn được chế biến tại nơi theo những yêu cầu của em nữa, tươi ngon hi.

Mà ngoài hồ câu cá Trí Râu ra thì quanh Sài Gòn cũng còn nhiều địa chỉ câu cá khác nữa đó em, cũng ok như hồ Trí Râu á, em có thể tham khảo ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-dia-diem-cau-ca-thu-gian-noi-tieng-duoc-nhieu-nguoi-tim-den-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.