The Body Shop Tea Tree Blemish Gel trị thâm mụn có tốt không?

Mấy anh chị ơi em có đứa em gặp phải tình trạng mụn và thâm rất nhiều luôn ạ, nó cũng từng dùng nhiều loại thuốc rồi mà vẫn không đỡ ạ. Hôm trước em có đọc thì được biết có sản phẩm The Body Shop Tea Tree Blemish Gel trị thâm mụn, nên hôm nay lên đây em muốn hỏi có ai đã từng dùng loại này chưa cho em xin ít thông tin với ạ? Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-26 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi trước đây mình có sử dụng loại này rồi, tốt lắm nhé, đánh bay thâm mụn hoàn toàn luôn, dùng cực thích luôn ấy. Với màu xanh lá rất là bắt mắt. Hiện hãng cho ra thiết kế mới nhưng đứa hoài niệm như mình vẫn luôn thích thiết kế cũ, nhìn xanh mát và gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuýp nhỏ dài, dạng nắp vặn và bên trong có gắn 1 đầu cọ như son kem giúp dễ dàng lấy Gel trị thâm mụn chấm lên vết thâm không bị mất vệ sinh. Tuýp này còn nhỏ hơn ngón tay trỏ của mình nữa, ngắn mà giá lại đắt. Mình mua lâu rồi lúc đó là 220k.Gel trị mụn hiệu quả bằng tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, làm dịu vết mụn ngay tức thì mà không khiến da bị khô. Sản phẩm The Body Shop Tea tree blemish gel đã được chuyên gia chứng minh có khả năng đem lại một làn da sạch hơn.

Dạng gel trong hơi sệt, thơm đặc trưng mùi tràm trà nhưng không nồng như mùi tinh dầu nhé, nói chung là mình thích mùi này hơn, nhẹ nhàng relax.Hãy luôn mang theo Tea Tree Blemish Gel bên bạn. Bất cứ khi nào cần, hãy thoa một lượng nhỏ trực tiếp lên nốt mụn bằng đầu que trong sản phẩm. “”Đánh bay”” mụn bằng cách sử dụng đồng thời với các sản phẩm khác trong dòng Tea Tree. Bạn có thể bắt đầu với việc làm sạch da mặt cùng Tea Tree Oil và sữa rửa mặt Tea Tree Skin Clearing Foaming Cleanser hoặc khăn giấy ướt Tea Tree Cleansing Wipes. Sau đó dùng Tea Tree Skin Clearing Toner để cân bằng ẩm, và kết thúc với Tea Tree Blemish Gel! Bạn có thể xem thêm một số sả phẩm cũng rất tốt tại đây nhe: https://topnlist.com/san-pham-kem-tri-seo-mun-duoc-ua-chuong-nhat/#2-the-body-shop-tea-tree-blemish-gel

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.