Thẩm mỹ viện Miss Tram triệt lông có an toàn không?

Nói thật với mọi người chứ con gái mà lông tay lông chân còn dài với dày hơn cả con trai luôn ý, bé bạn em ngày nào nó cũng than trời, không biết nên làm thế nào để có thể triệt được lông tay với lông chân một cách triệt để được nữa.

Nó cũng có mấy loại triệt lông mà xong sau một thời gian thì lông lại lên nhiều hơn nữa, nên nó cũng nản lắm, nó hỏi em có cách nào triệt lông triệt để không giới thiệu nó với.

Em thì lúc trước có nghe ở thẩm mỹ viện Miss Tram có dịch vụ triệt lông này, mà nghe nói là an toàn, hiệu quả lắm.

Không biết nhà mình đã có ai sử dụng dịch vụ triệt lông ở Miss Trâm chưa vậy ạ, có thể tư vấn cho em chút ít thông tin về dịch vụ ở đây được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-17 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chội ôi, Miss Tram là thẩm mỹ viện uy tín chất lượng về chăm sóc sắc đẹp và điều trị da nổi tiếng số 1 tại Hồ Chí Minh đó bạn ơi. Nói thật chứ ở Hồ Chí Minh cũng có nhiều trung tâm lắm nhưng mà bên Miss Tram là mình cảm thấy ok nhất luôn. Lúc trước mình có làm dịch vụ chăm sóc da mặt ở đây, chỉ có thể nói là trên cả tuyệt vời luôn bạn ơi.

Còn về dịch vụ triệt lông thì mình không có làm, nhưng mình có bé em họ nó cũng mới triệt lông ở Miss Tram đó.

Mình nghe nó nói là không đau tẹo nào cả, nhận viên làm nhẹ nhàng lắm, đúng thật là Miss Tram dịch vụ đã tốt rồi mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với thân thiện nữa chứ.

Công nghệ triệt lông ở Miss Tram không có ở đâu có đâu, độc quyền đó bạn ơi, mình nghĩ nếu bạn chọn Miss Tram thì không cần phải lo lắng đâu nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thông tin có thể tham khảo bài này nhé https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-triet-long-an-toan-tai-hcm/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.