Sân bóng 917A Hoàng Hoa Thám chất lượng không?

Mình ở bên Nhà Bè kia, nhưng sắp tới sẽ tổ chức giải đá bóng cho các bé trong hội đồng hương ở Tân Bình. Hỏi bạn bè thì được giới thiệu Sân 917A Hoàng Hoa Thám, không biết sân này có phù hợp có phù hợp cho các bé không nhỉ?

Yêu cầu của mình cũng rất đơn giản, chỉ cần:

  • Sân min ni đá đội 5 người.
  • Không quá đông, để các bé có không gian thoải mái nhất.
  • Dịch vụ ăn uống tại sân hoặc xung quanh tốt.
  • Địa điểm dễ tìm, thuận lợi và an toàn khi đi lại.

Mình rất muốn buổi gặp gỡ này sẽ được tổ chức thành công, nên cũng kỳ vọng chọn được địa điểm đá bóng ưng ý cho các bé. Cả nhà có ai từng đá bóng ở đây rồi thì review chất lượng mình với nhé. Hoặc có những địa điểm nào chất lượng tốt hơn cũng được, quanh quanh Tân Bình thôi nhé.

Thêm nữa, ai là đồng hương Điện Bàn – Quảng Nam và có con nhỏ ở Sài Gòn mà có nhu cầu tham gia buổi giao lưu này thì có thể liên hệ với mình nhé. Buổi giao lưu này có mục đích gắn kết thế hệ sau của người Quảng Nam nên bọn mình rất hoan ngân các bạn đồng hương cùng tham gia để hội đồng hương ngày càng vững mạnh. Cảm ơn nhiều!

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng ở Điện Bàn, nhưng chưa có con nhỏ. Tại Sài Gòn mình cũng thường tham gia các trận bóng đá giao lưu trong hội đồng hương tỉnh, không biết chúng ta có quen nhau không 🙂

Mình đã đá ở rất nhiều sân bóng, Sân bóng 917A Hoàng Hoa Thám mình cũng có đá rồi, nhưng thực sự thì bọn mình chỉ quan tâm nhiều đến sân bóng đá có sướng hay không thôi nên cũng không rõ các dịch vụ bên ngoài như thế nào. Nhưng chắc chắn một điều là sân này đá sướng 🙂  Chổ này cũng có tiếng nên bạn cứ yên tâm lựa chọn. Mình tìm hiểu thấy ở Tân Bình cũng có rất nhiều sân Mini chất lượng, bạn tham khảo thêm xem, có Sân bóng 917A Hoàng Hoa Thám đấy: https://topnlist.com/dia-chi-san-bong-da-mini-tai-quan-tan-binh/

Thêm nữa, không rõ bạn tổ chức giải bóng vào thời điểm nào nhỉ? Mình không có con nhỏ nhưng cũng rất muốn đến tham gia, hổ trợ cũng như giao lưu với các bạn. Chúng ta cùng quê hương, cùng sở thích đá bóng thì không thể bỏ qua cơ hội quen biết nhau được 🙂 Phải không?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.