Review thông tin Sân 367 mới, khu liên hợp TDTT Trường Hải giúp em với ạ?

Em muốn hỏi mọi người chút chuyện nhỏ ạ, có gì mọi người tư vấn em biết với nhé. Sắp tới trường em có tổ chức giải bóng đá, mà từ nhà đến trường để tập đá banh thì hơi xa một chút.

Em ở quận Tân Bình, mà trường em thì ở bên quận 12 ý, cả đi cả về cũng mất gần 1 tiếng đồng hồ nên em muốn tìm sân bóng nào ở quận Tân bình tập cho dễ.

Với lại cũng có mấy người bạn ở quận Tân Bình nên có gì rủ cũng dễ nữa.

Hôm qua em đi qua đường Nguyễn Đức Thuận thấy có sân bóng Sân 367 mới, khu liên hợp TDTT Trường Hải, thấy cũng mới mới mà sân cũng khá ổn nên muốn hỏi xem có anh nào đá ở đây chưa cho em biết chút xíu thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-29 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

ak Sân 367 mới, khu liên hợp TDTT Trường Hải em có đá banh ở đây được mấy lần rồi anh ơi, sân này cũng mới đây thôi ak, chứ trước kia chưa có sân này đâu, vì thế nên giá của nó hơi đắt hơn những sân đá banh khác đó anh. Nhưng tiền nào của nấu anh ơi, vì chất lượng của sân này cực kỳ tốt luôn.

Từ vị trí, đến cách xây dựng sân, rồi đến bãi cỏ nhân tạo, tất cả em cảm thấy nó tốt hơn nhiều luôn anh ơi. Ak ngoài sân đá bên ngoài trời thì còn sân đá trong nhà nữa đó anh, thích hợp với những người không thích bên ngoài, mà với lại sân trong nhà được làm bằng gỗ nhưng không có trơn đâu anh, em có thử đá 1, 2 lần rồi. Nhưng em lại thích đá sân cỏ nên em hay đá ở ngoài hơn.

Anh có thể tham khảo thêm thông tin qua bài này nè anh https://topnlist.com/dia-chi-san-bong-da-mini-tai-quan-tan-binh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.