Review món chè chợ Bến Thành

Tada, em chào cả nhà nhé, lâu rồi mới lên lại diễn đàn mình để trò chuyện cùng mọi người nè, tại bửa giờ công việc bận bịu quá không có thời gian. Giờ em đang có chút vấn đề muốn hỏi ý kiến mọi người, mong mọi người coment nhiệt tình giúp giùm em nhé, gấp lắm ạ hihi.

Chuyện là em là một đứa cực kỳ nghiện đồ ngọt luôn ý, nên những món gì ngọt ngọt em đều muốn ăn và chắc chắn phải ăn cho bằng được mới thôi.

Vừa rồi em thấy trên mấy trang mạng toàn giới thiệu về món chè ở chợ Bến Thành ấy ạ, mà em thấy mấy bạn mới làm youtuber cũng giới thiệu, không biết món chè ở đây có gì đặc biệt không vậy mọi người nhỉ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-08 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hôm bửa em mới được thưởng thức món chè ở chợ Bến Thành đó chị ơi, định về review mà bận quá quên mất giờ lướt thất topic của chi nên tiện thể vào review cho mọi người biết để đến thưởng thức luôn nè.

Phải nói là mấy món chè ở chợ Bến Thành là tuyệt vời ông mặt trời luôn chị ạ, nói thật với chị chứ em cũng không phải là người hảo ngọt cho lắm, nhưng mà phải nói sao ta chắc là cơ duyên hihi.

Hôm đó em cùng bạn dạo qua chợ Bến Thành (chủ yếu là đi sắm đồ thôi) mà hai đứa đi trời nắng nóng mệt quá, tiện thể nên ghé quán chè ăn để lấy lại sức mà còn săn tiếp đồ, chà em nói không ngờ hôm đó mình em ăn 2 ly liền luôn, lần đầu luôn á chị ơi. Biết bao nhiêu món chè tại Sài Thành này là quán chè ở chợ Bến Thành có hết, mà được biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau mang nhiều hương vị đặc trưng khác nhau nữa.

Vì hôm đó em ăn không nổi nữa chứ em mà còn sức chắc em cũng ăn tiếp quá hihi. Em nghĩ chắc chị phải đến đó thử trải nghiệm và ăn chị mới tin thôi ak hihi, ak chị có thể đọc bài này nè cũng có viết về món chè của chợ Bến Thành á chị https://topnlist.com/top-8-mon-an-ban-phai-thu-khi-den-cho-ben-thanh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.