Quán lẩu Nướng No.1 bện Quận 10 có gì đặc biệt không nhỉ?

Hú hú các tềnh yêu nha. Hehe Có ma men nào sành ăn uống hay nhậu nhẹt gì ở đây không ta?Vấn đề mình hỏi có liên quan nhẹ đên gu ẩm thực nên cũng nhờ các tềnh yêu giúp với ngen. Mình có nhóm bạn rất thích ăn uống á, cứ thấy quán nào ngon là tìm đến liền à chứ không kể xa hay gần. Bữa có nghe mấy người giới thiệu cho quán lẩu Nướng No.1 ở bên Quận 10 mà tụi mình chưa có cơ hội tìm đến á


Tại tới đây nhớm mình cũng tính hội họp đập phá một bữa nên đang tính đến quán lẩu Nướng No.1 á. Mà mình chưa biết thức ăn bên này có gì bén bén không? He he. Tại cũng muốn thưởng thức xem có ngon hay không đẻ biết mà đến á chứ mình nghĩ chắc có nhiều bạn cũng đến đây thưởng thức rồi hi. Có gì thì cho mình chút ít nhận xét về chất lướng quán lẩu nướng No.1 có gì đặc biệt hơn những quán khác không nha? Tại mình thấy giới thiệu rất bắt mắt. hi. Thank các tềnh yêu nhiều nhiều lắm.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-06 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bồ nha, nói đến Quận 10 thì có rất nhiều quán lẩu nổi tiếng thu hút giới trẻ đến lắm đó. Mình cũng là dân sành ăn lắm với lại đặc biệt rất thích các món lẩu á. Mà quán nào ngon thì đến hoài chứ tào lao thì nghĩ khỏe luôn á. Cái này chắc ai cũng vậy bồ hi.


Quan lẩu Nướng No.1 này mình cũng có đến vài lần rồi nè. Nói chung chất lượng ở đây cũng được lắm đo. Thức ăn tươi ngon, phong phú, cách chế biến thì khỏi phải nói. Nói thật là không biết nước lẩu có gì đặc biệt mà ăn rất ngon á. Hehe. Ma đặc biệt là mình rất thích nước lẩu thái ở quán này lắm luôn. Vì thế mà hôm nào quán này cũng rất đông khách ra vào lắm nên bạn cũng đến thử ở đây một lần xem mình nói cos đúng không nha. Chứ mình thấy quán này là ok lắm luôn với lại không gian cũng thoải mái lắm đó nghe bồ.


Bữa mình có tìm được bài viết giới thiệu về các quán lẩu ngon bên Quận 10 nè. Bạn vào đọc xem sao có gì đi thưởng thức cho biết. hehe https://topnlist.com/top-06-dia-chi-quan-lau-ngon-nhat-o-quan-10-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.