Phở Tàu Bay là loại phở như thế nào?

Phở tàu bay là phở gì? Hello mọi người ở đây có ai thích ăn phở giống em không ạ? Em là người miền Băc chuyển vào Sài Gòn sinh sống được một thời gian rồi ạ. Phở là một món ăn mà em rất thích. Vì sinh ra ở nơi bắt nguồn của món phở em cũng đã có nhiều lần được thưởng thức một số địa chỉ phở nổi tiếng nhất nhì đất Hà Thành như Phở Thìn…

Nhưng chuyển vào nam sinh sống một thời gian em cũng đã có dịp thưởng thức món phở ở đây. Vì biết em là người mê phở nên bạn bè em có giới thiệu Phở Tàu Bay, em thấy cái têm nó cũng lạ lạ nên em lên đây hỏi xem có anh chị nào thưởng thức món phở này chưa cho em biết nó như thế nào với ạ. em cảm ơn mọi người nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-01 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn mình cũng là người thuộc diện nghiện món phở . Mặc dù không phải là ngườu bắc nhưng mình rắt thích món này. Mình cũng không biết sao cũng là dạng món nước như: bún, mì hay hủ tiếu…

Nhưng mình lại không thích mấy món đó mà mình lại thích phở cơ chứ. Thực đơn của mình buổi sáng món phở luôn là món được ưu tiên hầng đầu, nhiều khi mình cũng tự nấu cho gia đình ăn nhưng chủ yếu là đi ra tiệm bởi vì đi làm nên cũng không có thời gian. Mình cũng tưởng thức rất nhiều địa chỉ phở nổi tiếng tại TPHCM. Một trong những địa điểm phải kể đến đó là Phở Tàu Bay. Một trong những quán phở lâu đời của người Sài Gòn.

Phở Tàu Bay cũng giống như các loại phở Bắc ban đầu thì nó cũng không rau không giá không tương đen đi kèm nhưng hiện nay đã có thêm rau. Sợ phở ở đây dai ngon, nước phở được nấu công phu chuẩn người bắc có cả thịt nạm hoặc tái.

Ngoài ra tại TPHCM còn có rất nhiều quán phở bò ngon chuẩn hương vị bắc nè https://topnlist.com/top-07-quan-pho-bo-ngon-nhat-tai-tphcm/ bạn cứ tham khảo nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.