Nhà thông minh của công ty TNHH VINTELI có tốt không?

Hello mọi người, ở đây có gia đình nào hiện đang sử dụng mô hình nhà thông minh không ạ? Em đang tính lắp đặt nhà thông minh những lại không nắm rõ các đơn vị lắp đặt cho lắm. Mọi người có nghe nói đến sản phẩm smarthom của công ty TNHH VINTELI chưa ạ? Không biết là nhà thông minh của công ty TNHH VINTELI có tốt không vậy mọi người?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-19 in Công Nghệ.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, phải nói là công ty TNHH VINTELI là một đơn vị lắp đặt nhà thông minh rất nổi tiếng đó. Nếu bạn sử dụng của chỗ này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.
Hệ thống nhà thông minh vinteli với các tiện ích vượt trội về an ninh, tiện ích, an toàn, tiết kiệm… giúp thực hiện tự động các kịch bản được lập trình sẵn theo ý thích riêng của gia đình, vậy nên chắc chắn bạn sẽ thấy được sự thoải mái và tiện nghi vô cùng trong khi sử dụng.
Nhà thông minh Vinteli Home giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong gia đình vì mỗi thiết bị điện đều có mức tiêu thụ điện năng thấp và đồng thời chúng quản lý cực kỳ hiệu quả những thiết bị điện khác trong căn nhà. Vì thế mà chi phí cho việc sử dụng nhà thông minh cũng được tiết kiệm rất nhiều đó nè.
Ở TP HCM cũng còn các đơn vị lắp đặt smarthome khác rất hiệu quả mà bạn có thể thử tìm hiểu ở bài này nha:

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.