Người cao huyết áp có nên ăn tỏi thường xuyên không?

Chào tất cả mọi người nha, trên diễn đàn mình chắc cũng có nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau lắm hi. he. Nói thật mình là người rất khó trong chuyện ăn uống á. Đặc biệt là những thức ăn có hành hay tỏi thường có mùi rất khó chịu á. Không những vậy còn gây nên mùi trên cơ thể nữa nên mình rất ngại ăn những loại như vậy lắm luôn.


Khó ăn là vậy thôi chứ theo mình được biết thì ăn tỏi có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe lắm mà mình không ăn được mới chịu chứ, cũng đang gắng tập dần dần á. Tại do bữa nay mình bị huyết áp cao nên cũng hay lo lăng lắm. Thấy mọi người bảo huyết áp cao nên thường xuyên ăn tỏi để giảm huyết áp á mà gặp ngay món mình chịu thua chứ nên lu bu lắm luôn. Với lại mình cũng không biết ăn tỏi có thật sự giảm huyết áp không nữa nên cũng muốn hỏi mọi người xem trên này có ai biết người cao huyết áp có nên ăn tỏi thường xuyên không? Co gì tư vấn cho mình biết thêm với nha. Cảm ơn nhiều

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-20 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, những gia vị này cũng có rất nhiều người giống bạn không ăn được á, chứ mình thì dễ ăn nên an được tất. he he. Nói chứ trong tỏi có chưa nhiều chất có lợi cho sức khỏe lắm nha bạn. Mình ăn một lượng vừa phải hằng ngày là tốt lắm đó. Thường thì lúc bị cảm cúm ăn tỏi vào là sẽ giảm bớt nè, với lại trong tỏi có chứa protein, các loại vitamin nhóm B, canxi, sắt, magie,… đều rất có lơi đó.


Đối với người cao huyết áp thì được khuyên nên ăn tỏi để làm giảm đó bạn, cái này được bác sĩ tư vấn hẳn hỏi đó nha chứ không phải quan điểm của mình đâu ngen. Tỏi giúp ngăn ngừa tình trang mất cân bằng oxy hóa và rối loạn chuyển hóa với lại kiểm soát nồng độ cholesterol rát tốt vì thế mà giảm huyết áp rất hiệu quả đó. Mà tỏi cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư nữa đấy nhé nên bạn cố gắng tập làm quen dần với gia vị này đi nha. Hihi.


Mình có tìm thấy bài viết nói về những lợi ích của tỏi đối với sức khỏe con người bạn vào đọc để biết thêm nè https://topnlist.com/top-09-loai-thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-su-dung/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.