Ngoài Đông Nhi ra, giới trẻ Việt bây giờ đang hâm mộ thể loại nhạc của ca sĩ nào nữa nhỉ?

Bạn nào mà đọc tiêu đề câu hỏi của mình chắc cũng tưởng mình ở ngoài hành tinh mới về trái đất quá. Nhưng sự thật cũng mang ý nghĩa tương tự vậy hì. Thực ra “gọi bạn xưng mình” vậy thôi, chú mình đã là mẹ của đứa con sắp 16 tuổi rồi, con mình chuẩn bị qua Úc để du học, mình đang chuẩn bị cấp tóc mọi thứ để chuyến di của con được thoải mái hơn.

Nhìn chung thì mọi chuyện mình cũng chuẩn bị xong, nhưng trong đầu mình lại loé ra một ý nghĩ mới đó là tặng cho con một cái máy mp3 trong đó có chứa những thể loại nhạc Việt mà con yêu thích, qua đó rồi , khi nào muốn thư giãn thì bật lên nghe. Con mình thì khoái nhạc Đông Nhi, trong phòng nó toàn treo hình của chị ca sĩ này thôi, nên mình cũng gom hết những thể loại nhạc của Đông Nhi vào máy rồi, nhưng mình vẫn muốn tự chọn lọc cho con thêm nhiều bài hát của các ca sĩ mà giới trẻ đang nghe, mìnnghĩ con mình cũng sẽ thích thôi. Làm màu xíu vậy chứ mình cũng ko bt con có thích ko nữa, nhưng thôi cũng kệ hihi.

Các bạn trẻ chắc biết nhiều thì cmt liệt kê cho mình thật nhiều ca sĩ, bài hát để mình gom vào máy ,kịp để đưa cho con nhé. Cảm ơn mn nhiều nè

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-21 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Ôi em thật hâm mộ chị quá đi. Con chị mà nhận được chắc ứa nước mắt không dám đi học xa mẹ quá nè hì. Em năm hay cũng 23 tuổi rồi nhưng cũng nghiền nghe nhạc trẻ lắm hehe.

Em thì nghe đủ mọi thể loaij nhạc của từng ca sĩ hot hiện nay, bài nào hot trend là em nghe miết à. Thực ra để tìm các bài hát được yêu thích hiện nay cũng không khó đâu chị. Chị chỉ cần lên mạng tra là ra ngay à. Nhưng nếu chị đã hỏi thì em đây cũng xin chọn lọc, đưa ra vài cái tên mà em nghĩ đang hot nhất trong giới tre hiện này như: Sơn Tùng MTP, Noo phước Thịnh, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, Mỹ Tâm,… Chị chỉ cần gõ những cái tên này lên bác google hoặc youtube, nó sẽ hiện nguyên palylist nhach của các ca sĩ đó, tha hồ chị tải về máy nhé.

À có trang này em gửi chị tham khảo, nhiều ca sĩ trong đó, có cả những bài hát nổi tiếng gắn kiền với tên tuổi của các ca sĩ nữa, chị xem qua nhé topnlist.com/top-9-ca-si-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.