Neutrogena Hydro Boost Water Gel dưỡng ẩm có hiệu quả không?

Cả nhà ơi, mùa đông thì mọi người hay sử dụng loại kem dưỡng ẩm nào ạ? Da em cứ đến mùa này là lại rơi vào tình trạng khô và bong tróc, cho nên mẹ em mới mua cho em lọ kem Neutrogena Hydro Boost Water Gel. Mọi người cho em hỏi là sản phẩm này dưỡng ẩm có tốt không vậy ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-25 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Bạn ơi, loại kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel này rất là nổi tiếng đó nhé. Khả năng thẩm thấu nhanh đến vi diệu và hoàn toàn không gây cảm giác nhờn dính hay bết rít mà còn đem lại cảm giác mướt mát vô cùng nè.
Sản phẩm này cấp ẩm tốt là nhờ vào thành phần chứa Hyaluronic acid có cơ chế hoạt động như bọt biển, hấp thụ hơn 1000 lần trọng lượng của phân tử trong nước rồi truyền vào tế bào da giúp dưỡng ẩm, cấp nước đầy đủ.
Bên cạnh đó thì tinh dầu olive trong kem này cũng hạn chế sự mất nước của da. Chính vì vậy mà khi dùng sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi làn của mình sẽ luôn mịn mượt ngay cả trong môi trường nóng bức hay khô ráp nhất.
Ngoài ra, bài viết dưới đây cũng có nêu ra một loại kem dưỡng ẩm khác cũng rất tốt trong mùa đông, bạn đọc thêm để tham khảo nha:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.