Mỹ phẩm của thương hiệu NYX sử dụng tốt không?

Các chị đẹp ơi cho em hỏi với ạ, mỹ phẩm của thương hiệu NYX sử dụng tốt không vậy ạ? Sắp tới là sinh nhật con bạn em, hôm trước nó bảo thấy thương hiệu NYX nghe cũng tốt lắm nên muốn dùng thử mà nó chưa có dịp đi mua. Nhân sinh nhật nó em định tặng nó luôn ạ. Mà phải hỏi trước cho chắc xem tốt không đã, có ai biết nói em biết với ạ. Em cảm ơn.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-23 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi tui cũng đang dùng mỹ phẩm của thương hiệu NYX này luôn nè, dùng sướng gì đâu á. Tui có tìm hiểu về thương hiệu này trước khi sử dụng nên được biết : NYX là một thương hiệu mỹ phẩm đã rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. NYX lấy tên của nữ thần bóng đêm trong Thần thoại Hy Lạp. Với mong muốn giúp phụ nữ luôn xinh đẹp và quyến rũ ngay cả trong bóng tối.Với mức giá bình dân, chất lượng tốt, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm của NYX tại các cửa hàng mỹ phẩm hay showroom tại Việt Nam.
Phương châm hoạt động của NYX chính là: “Mang lại cơ hội trải nghiệm trang điểm chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý”. Vì vậy, các sản phẩm của NYX không chỉ chú trọng đến giá cả mà còn chú trọng đến chất lượng. Dòng son kem của NYX có tới 34 màu và được kiểm nghiệm là không chì.
Ngoài ra, NYX còn có những sản phẩm khác như: phấn mắt, kem che khuyết điểm, chì kẻ mắt… phù hợp với nhiều lứa tuổi và màu da. Chính vì vậy, rất nhiều siêu sao tin dùng các sản phẩm của NYX. Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm một số thương hiệu cũng rất tốt ở đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-myusa-noi-tieng/#2-nyx

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.