Lợi ích của việc ăn hạt điều mỗi ngày?

Mình tâm sự xíu nhé, Không biết mẹ nào từng như mình không nhưng từ khi hạ sinh đứa con thứ 2, cơ thể mình cảm giác yếu hơn hẳn. sức khoẻ cùng độ dẻo dai cũng không còn như trước nữa. Da dẻ thì sạm dần, tóc cũng rất khô và dễ rụng tóc.

Mặc dù con mình giờ cũng được hơn 3 tuổi rồi, nhưng tình trạng của mình vẫn cứ kéo dài và không có sự thay đổi tích cực nào cả. Có thể do sinh xong, mình lo nhanh vào công việc, cộng vơi việc chăm sóc con nên không có nhiều thời gian để “trùng tu” bản thân. Đứa bạn chí cốt của mình từ thời học cấp 3 đến giờ, thấy mình “khô héo” quá, nên cũng có rũ mình đi học yoga vào mỗi chiều, bà ấy cũng mua cho mình vài hũ hạt điều, bảo là chia nhỏ ra rồi để luôn trong túi, hay cặp sách, khi nào buồn miệng thì lấy ra mà ăn. Thực ra mình raasst ít ăn mấy loại hạt, vì nó cứ giảm giác khô khô vòm họng thế nào ý, nhưng bả bảo ăn liên tục, mỗi ngày mỗi ít như vậy sẽ nân cao dc sức khoẻ, ăn uống cx ngon miệng hơn. Thấy nó mua nhiều, cộng thêm số tiền cx ko ít nên mình cũng muốn ăn thử lâu dài cho biết.

Nhưng mình cũng hơi tò mò một chút vì lợi ích của hạt điều, ngoài việc giúp ăn ngon miệng ra, thì chúng còn có những lời ích nào về mặt sức khoẻ nữa vậy mọi người? Do tính mình lười lướt web lắm, nên nhân lúc giờ nghỉ trưa ở công ty, mình lên đây để muốn hỏi mọi người, mình nghĩ như vậy thông tin sẽ dễ hiểu với khách quan hơn hihi Ai thông hiểu về hạt điều thì cmt cho mình chút ít nhé. Cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-14 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Thấy chị hỏi về hạt điều nên em cũng lao vào để để lại cho chị vài dong cmt tham khảo đây. Thực ra, em là một đứa rất nghiên ăn những loại hạt, mà đặc biệt là hạt điều.

Mùi vị nó kiểu vừa thơm, đủ giòn,lại ngầy ngậy, ngọt nhẹ, nói chung đúng vị rm thích. Bởi vậy, khi nào em đi siêu thị và ko có lúc nào em ko mua chúng. Mà công nhận hạt điều có nhiều công dụng lắm chị, em có lên mạng đọc thì tìm thấy ở trang này https://topnlist.com/top-11-loai-hat-tot-cho-suc-khoe-nen-an-hang-ngay/. Trong này có liệt kê những loại hạt tốt cho sức khoẻ, trong đó có hạt điều. Từ khi em có thói quen ăn hạt điều mỗi ngày, em ăn cũng ngon miệng hơn, tóc tai, da dẻ cảm giác khoẻ hơn hẵn, ngoài ra, theo em tìm hiểu, ăn hạt điều còn tốt cho xương khớp, tốt cho tim mạch và cải thiện chức năng não nữa.

Nên em nghĩ, chị nên thử ăn hạt điều mỗi ngày, nó sẽ giúp cơ thể chị ngày một khoẻ mạnh lên đấy. Chị nhớ phải ăn uống, tập luyện đầy đủ nữa, thì chị sẽ hồi xuân nhanh thôi ấy mà hihi.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.