Linh Beauty Salon có phục hồi được các loại tóc bị hư tổn không vậy?

Help meeeeee….. mấy chế ơi giúp mình chút chuyện với ngen. Con gái chúng mình thì ai mà chẳng mê làm đẹp hi. Nói chung là miễn sao đẹp thì ai cũng đều tìm đến phải không? Nói thật là mình nằm trong số các tín đồ mê làm đẹp lắm, ngoài việc đi thẩm mỹ, chăm sóc da, tắm trắng ra thì mình cũng hay đến các salon để thay đổi liên tục các kiểu tóc cho hợp thời trang ấy. Hi hi. Mà các bạn cũng biết rồi đó, làm cái gì không có mặt hại, mình thường xuyên làm tóc nên giờ tóc mình bị tổn thương nặng rồi nênđang tìm cách khắc phục á.

Bữa mình có nghe mấy người bạn bảo bên Linh Beauty Salon chuyên về tạo các mẫu tóc và phục hồi các loại tóc bị hư tổn á. Mình thấy salon này lớn nên cũng tò mó lắm á mà chưa biết sao nữa. Chứ sợ đến họ phục hồi không được lại hư thêm á nên cũng đang lo lắm nè. Hix hix. Có gì nhờ các bạn trên này biết rõ về Linh Beauty Salon thì giúp mình xem ở salon này có phục hồi được các loại tóc bị hư tổn hay không nha. Cảm ơn nhiều lắm.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-13 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Heey bạn gái. Làm đẹp nhiều quá cũng mệt hè, ai bảo sinh ra con gái là phải làm đẹp ta. He he. Nói đùa thôi chứ mình cũng giống bạn á. Cũng mê làm đẹp lắm, với lại làm tóc thì có ai mà không lam hi, nào là uốn, duỗi, nhuộm,… đủ thứ luôn vì thế mà tóc nhanh hư tổn lắm luôn á nha. Những dịch vụ này thì hầu như ở đâu cũng có, nhiều quá nên sinh ra họ làm hơi ẩu á.


Bữa tóc mình cũng bị hư tổn lắm, chẻ ngọn, bị xơ,.. tùm lum hết luôn nên lúc đó mình bực bội lắm luôn đó. Cũng chạy đôn cháy đáo vài nơi hỏi xem các salon lớn để phục hồi hư tổn lắm đó chơ. Hi. May mà thành công chứ không thì cũng đuối. He he. Cái salon Linh Beauty này mình thấy ổn lắm đó nha. Mình chưa đến đây nhưng nge mấy người bạn mình đánh giá cao lắm đó. Nói chung các loại thuốc dành cho tóc ở salon này đều là hàng tốt và có xuất sứ rất rõ ràng nên mình cũng yên tâm phần nào đó. Với lại salon này đặc biệt là phục hồi cho chị em những mẫu tóc đã bị hư tổn trước đó hiệu quả lắm nên bạn cứ yên tâm đến để họ tư vấn cho nha.


Mình cũng có tìm được bài viết giwois thiệu vê các tiệm làm tóc đẹp ở thành phố nè bnaj vào đọc xem nha https://topnlist.com/tiem-lam-toc-dep-o-tphcm/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.