Khu du lịch Bằng lăng tím có gì đặc biệt?

Cả nhà ơi, cả nhà ak, em có chút vấn đề nhỏ muốn hỏi ý kiến cả nhà, ai biết tư vấn giúp em với nhé. Săp tới em có xin nghĩ phép xã stress, em có rủ mấy đứa bạn đi chơi xa. Vì tính ra ở trong Sài Gòn này tụi em cũng đi gần hết rồi, bây giờ muốn đi ra ngoài Sài Gòn để biết đây biết đó với người ta.

Từ ngày đi làm đến giờ cứ cắm mặt cắm mũi vào làm mà không đi chơi gì cả, riết rồi không biết bên ngoài sao luôn. Tụi em dự định sẽ đi về Đồng Nai chơi, vì trong nhóm bạn có đứa quê ở Đồng Nai tiện thể về thăm nhà nó luôn. Hôm qua em có tìm hiểu về những địa điểm vui chơi được yêu thích ở Đồng Nai thì có thấy khu du lịch Bằng lăng tím, thấy cũng có nhiều người bảo nên đi, có mấy người lại bảo có gì vui đâu mà đi.

Nhưng em thì muốn đi, em chỉ mới thấy qua hình ảnh thôi chứ cũng chưa trải nghiệm, mà nghe theo lời người ta nói thì sao được ạ, phải tự mình trải nghiệm mới biết được chứ, vậy nên em quyết định đi luôn. Nên hôm nay em lên đây em hỏi cả nhà mình có anh chị em nào đã đến khu du lịch này rồi có thể review cho em xíu xiu về địa điểm này được không ạ? Em cảm ơn nhiều nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-25 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello em gái nhé, đúng là lúc mình còn sinh viên thì còn nhiều thời gian để đi đây đi đó, từ lúc ra trường đi làm rồi là chỉ biết làm và làm, có nhiều người họ bảo như vậy mất hết cả thanh xuân. Người ta đi chơi, mình đi làm cắm mặt cứ mũi luôn. Từ khi chị ra trường đến giờ chị cũng ít đi lắm, ak mà sao bạn em quê ở Đồng Nai luôn mà em không hỏi cho tiện.

Mà thôi, nếu em đã hỏi thì chị cũng trả lời cho em luôn, chị cũng quê ở Đồng Nai nè em, lên thành phố cũng được mấy năm nay, lễ vừa rồi về quê cũng có đến khu du lịch Bằng lăng tím này đó. Khu du lịch này tính ra rất đậm chất miền tây sông nước luôn, có rất nhiều trò chơi như chèo thuyền, đu day,..rồi còn được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản của vùng này nữa.

Ngoài ra, đây còn có những chòi lá nhỏ nhỏ xinh xinh cho các bạn ngồi hưởng thụ nữa nè, đây là điểm đến lý tưởng và thú vị đó em. Em có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-7-diem-giai-tri-ban-nen-den-vao-cuoi-tuan/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.