Khoai lang có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Ủa mọi người, em nghe nói là củ khoai lang tốt cho sức khỏe lắm đúng không ạ. Vừa rồi ngoài quê vừa gửi vào cho em nhiều khoai lang lắm, em đem đi chia cho mấy chị em ở công ty mà mấy người đó nói khoai lang rất tốt cho sức khỏe.

Cũng muốn mua khoai lang ăn nhưng mà ở Sài Gòn mắc quá nên cũng chưa mua được. Em cũng thắc mắc không biết khoai lang có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe nữa.

Có ai biết khoai lang có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe tư vấn em với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-17 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Oh vậy ra trước giờ em không biết tác dụng của khoai lang ak. Khoai lang thấy vậy nhưng nó có nhiều công dụng lắm đó, vì vậy nên chị cứ hay thêm khoai lang vào khẩu phần ăn của cả nhà chị lắm.

Trong khoai lang chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và dưỡng chất quan trọng như tinh bột, đường, vitamin A,..và rất nhiều loại dinh dưỡng và dưỡng chất quan trọng khác nữa đó.

Khoai lang có tác dụng trong việc chống oxy hóa, tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là ngăn chặn các tế bào ung thư từ các gốc tự do nè,…còn nhiều công dụng khác lắm.

Em có thể đọc và tìm hiểu thêm ha, chị thấy có bài viết này hay lắm nè https://topnlist.com/top-09-loai-thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-su-dung/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.