Hướng dẫn cách phòng và hỗ trợ trị viêm loét dạ dày tá tràng với Saffron

Hello mọi người. Mọi người ơi cho em hỏi sử dụng Saffron có giup phòng ngừa và hỗ trợ viêm loét dạ dày tá tràng không vậy ạ? Em biết Saffron là một trong những thực phẩm an toàn và rất tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, gia đình em cũng đã sử dụng Saffron được một thời gian rồi nhưng em lại không biết Saffron có tác dụng chữa viêm loét dạ dày tá tràng. Mọi người ai biết cho em hỏi sử dụng như thế nào được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-05-26 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Đúng rồi đó em ơi. Một trong những phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc an toàn và hiệu quả phải kể đến Saffron. Loại nhụy hoa này được biết đến với khả năng chăm sóc sức khỏe, điều trị nhiều chứng bệnh và làm đẹp vô cùng tuyệt vời .

Trong Saffron có chứa nhiều nhóm Vitamin như nhóm B, nhóm C sẽ giúp kháng khuẩn, tăng cường chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể. Chưa kể, các loại Vitamin này còn thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc ổn định, nhịp nhàng, từ đó tăng cường hấp thụ dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Sử dụng Saffron, cơ thể còn được bổ sung Magie, Kẽm, Sắt, Axit folic, Carotenoid,… vốn là các thành phần chống oxy hóa tuyệt vời, mang đến khả năng cân bằng axit dịch vị, bảo vệ tốt cho lớp viêm mạc dạ dày tá tràng.

Các khoáng chất có trong nghệ tây còn có tác dụng tăng cường lưu thông máu, cung cấp oxy và dinh dưỡng để chữa lành các thương tổn trên lớp niêm mạc.

Đặc biệt, sử dụng Saffron những lúc cơn đau bộc phát bạn sẽ nhận thấy hiệu quả giảm đau nhanh chóng, bởi thành phần Saffron chứa Safranal và Crocin (được biết đến với khả năng làm cơn đau do kích thích tuyến thượng thận sản xuất Dopamine, Norepinephrine, Serotonin ở mức cân bằng).

Em có thể tham khảo thông tin thêm ở bài viết này nhé https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/phong-va-chua-viem-loet-da-day-ta-trang-khong-dung-thuoc/

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.