Học nhảy hiện đại có thực sự giúp đẹp da?

Cả nhà ơi, em có chút vấn đề muốn hỏi ạ. Em là dân chuyên về nhảy, em học nhảy hiện đại cũng được 5 năm rồi và tham gia cũng nhiều câu lạc bộ nhảy để vừa giao lưu học hỏi thêm nhiều kỹ năng cho mình luôn ạ. Em cũng từng đi thi ở những thành phố lớn ,có ra nước ngoài và đạt giải cao trong những lần thi đó. Việc nhảy như là cuộc sống của em vậy đó ạ, khi nhảy em tìm thấy được chính bản thân mình, tìm được đam mê, tìm được mục tiêu để phát triển bản thân hơn.

Lúc học nhảy thì em cũng có biết sơ qua về tác dụng của việc học nhảy là giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai. Học nhảy giúp giảm căng thẳng, tăng trí nhớ, tốt cho tim mạch nữa ạ nhưng việc học nhảy giúp đẹp da thì em chưa hề nghe qua ạ. Em sẽ gắn bó với việc học nhảy này đến khi nào em không thể nhảy được nữa thôi ạ, nên em cũng muốn hiểu rõ hơn về bộ môn mình đang theo đuổi này. Cả nhà có ai biết chỉ giúp em với ạ.

Thực Tập Viên Asked on 2019-08-13 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn mình là người rất thích tìm hiểu, khám phá về mọi thứ xung quanh và cực thích đọc sách luôn. Có lần mình đoc được thông tin về tác dụng của nhảy hiện đại này nè. Đúng lúc bạn hỏi nên mình cũng chia sẻ luôn.Ban đầu đọc mình cũng thấy lạ thật, nhưng thực tế việc học nhảy có tác dụng giúp đẹp da đã được khoa học chứng minh rồi đó.

Khi tập nhảy trong 1 thời gian nhất định, cơ thể sẽ sản sinh ra collagen và elastin. Trong đó, collagen là tác nhân giúp cho da căng mịn, bóng bẩy. Elastin là tác nhân giúp da cải thiện độ dày và săn chắc. Nhờ có sự tập luyện liên tục, da sẽ được căng mịn hơn và các nếp nhăn sẽ rất khó xuất hiện. Ngoài ra, vận động nhiều còn giúp da giảm sự xuất hiện của mụn nhờ quá trình đổ mồ hôi liên tục giúp làm thoáng lỗ chân lông. Đây là 1 trong những cách làm đẹp da an toàn và hiệu quả nhất mà không phải dùng mỹ phẩm gì cả. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp ích thêm cho bạn .

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.