Guerlain Rouge G Jewel Lipstick Compact – 54 USD có tốt không?

Nhà mình ơi, sao cây son Guerlain Rouge G Jewel Lipstick Compact trên thị trường lại có giá đắt như vậy nhỉ? Em thấy trên những website hình ảnh của nó đâu khác gì những cây son khác đâu nhỉ, mà chất son em thấy cũng bình thường mà.

Em nghe mấy đứa bạn nói là cây son đó đắt lắm,hình như tới 54 USD/ 1 cây luôn, em nghe mà hết muốn mua luôn trời. Có chị nào đã dùng cây này rồi có thể review chút ít thông tin của nó cho em với được không vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-07 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Em tính mua cây son Guerlain Rouge G Jewel Lipstick Compact hay soa mà hỏi vậy, chị thấy nó đắt quá nên chị cũng không mua luôn. Mặc dù chị chưa mua dùng nhưng chị đã có thử qua 1 lần, vì chị có đứa bạn nó đang dùng cây son này, tình cờ mượn được nên có thử. Nói thậy với em chứ chị chưa thấy cây son nào mà có độ lỳ như cây son này hết đó, chị bôi buổi sáng mà đến chiều rồi nó vẫn còn giữu nguyên màu đó, lỳ thật sự luôn em.

Theo như những thông tin chị biết được về cây son này thì nó là một trong những cây son đắt đỏ nhất nhưng lại có rất nhiều người chuộng nhất, bởi gì những tính năng đặc biệt của nó đó em. Em có biết là trong thành phần son có bột hồng ngọc – một trong những ưu điểm lớn nhất của cây son này, hơn nữa thiết kế cộng với nhiều màu sắc chính vì thế cây son này mặc dù đắt nhưng chiếm được lòng của những chị em phụ nữ mình vì những điểm đặc biệt của nó mà không cây son nào có cả.

Chị dùng 1 lần là chị ghiền nhưng lại chưa có xiền mua, nếu như em có xiền mua thì em có thể mua dùng, cây son này sẽ không làm em thất vọng đâu. Theo như thông tin chị biết thì đây là một trong những cây son thuộc top cây son đắt đỏ nhất thế giới nhưng được nhiều chị em yêu thíc đó em. Em có thể tham khảo bài viết sau nhé https://topnlist.com/danh-sach-top-10-cay-son-dat-do-nhat-the-gioi/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.