Gỏi cá Nam Ô có gì đặc biệt?

Hello mọi người nha, mình có đứa bạn thân đang sống ở Đà Nẵng và tuần sau mình sẽ vào Đà Nẵng thăm nó. Lâu lâu mới có dịp đi xa nên nhân dịp này phải thưởng thức thật nhiều món ăn ngon ở đây mới được.
Qua tìm hiểu thì mình thấy Đà Nẵng có khá nhiều món ăn lạ và thú vị đối với mình lắm cơ. Nhất là món gỏi cá Nam Ô, thấy hình ảnh quá sức là hấp dẫn lắm.
Thấy hấp dẫn vậy nên mình thật sự muốn thử ngay và luôn ấy, mình có đặc điểm là không thể cưỡng nổi trước những món ăn hấp dẫn đâu mọi người à.
Đứa bạn mình biết vậy nên cứ tỏ ra bí hiểm lắm, chẳng chịu giới thiệu cho mình biết món ăn này nó ra sao đâu.
Nó mà cứ như vậy cho đến ngày đi thì mình tò mò không chịu nổi mất, cho nên giờ mình mới lên đây xin vài ý kiến review của mọi người xem sao nè.
Mọi người ai đã từng ăn rồi thì có thể cho mình biết gỏi cá Nam Ô có gì đặc biệt không vậy ạ?

 

2 Answer(s)

Trời ơi, công nhận là bạn của bạn cũng chơi chiêu kích thích bạn ghê đó chứ. Đến Đà Nẵng thì món ngon nhiều vô kể, mình chỉ lo là bạn không có sức để thưởng thức hết thôi chứ. Mình cũng rất là thích ăn món gỏi cá Nam Ô nên mình có thể thả nhẹ cho bạn vài cái review nè.
Cá để làm gỏi thường là những loại cá nhỏ và tươi ngon của biển Nam Ô, sau đó được hòa vào món súp với công thức đặc biệt và đậu phộng rang.
Loại súp này sẽ được ăn kèm với bánh tráng cuốn và các loại rau sống, khi ăn thì bạn sẽ cảm thấy rất kích thích bởi sự tươi ngon của cá cũng như mùi vị cay cay nồng nồng của mù tạt.
Ngồi ngắm cảnh đẹp ven biển Nam Ô và thưởng thức thêm món gỏi cá Nam Ô tuyệt vời này thì còn gì hơn được nữa. Chắc bạn cũng đã biết được một vài điểm đặc biệt của món ăn này rồi chứ nhỉ?
Ngoài ra, ở Đà Nẵng còn lắm món ăn ngon mà bạn có thể thưởng thức khi đến đây nhé, bạn xem thử ỏ bài viết này nhé:

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-15.

ồ… Mới nghe gỏi cá loại này đó, chưa ăn khi nào thử mới được

Thực Tập Viên Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.