Đồ nướng ở Sumo BBQ ngon không?

Đồ nướng ở quán Sumo BBQ ngon không thế cả nhà ơi, thấy có nhiều người quảng cáo lắm mà không biết tình hình nó như nào á. Có ai đi rồi thì cho mình xin ít review với được không nè. Ý kiến của mọi người là tài liệu tham khảo quý giá cho mình trước khi muốn đến địa điểm nào đó nè.

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-04-09 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Mình thích nhà hàng Sumo BBQ này cực đó bạn.Nó là nhà hàng nướng mang phong cách Nhật Bản rất nổi tiếng tại Sài Gòn.Chất lượng thịt bò ở đây phải nói là thượng hạng: từ bò Wagyu ngon trứ danh đến thăn ngoại bò Mỹ mềm ngon đặc biệt. Ngoài ra thì bạn còn được tận tay trải nghiệm tuyệt kĩ nướng Yakiniku đặc trưng của xứ sở Hoa Anh Đào nữa đó.
Sumo BBQ có cả thực đơn alacarte cũng như thực đơn buffet cho bạn thoải mái lựa chọn nè. Ngoài ra, thực đơn sẽ bao gồm các loại hải sản, cơm rang,…
Không gian tại đây rất sang trọng và ấm cúng. Thái độ phục vụ của nhân viên tại đây rất thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ mặc dù số lượng khách tại đây rất đông.
Nói chung là chỗ này ổn lắm bạn. Vote điểm 9/10 nhé. Bạn tham khảo thêm thông tin tại đây nè: https://topnlist.com/top-5-nha-hang-nuong-bbq-thu-hut-gioi-tre-tai-sai-gon/#2-sumo-bbq

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.