Điêu khắc chân mày tại Mộc Liên Spa có ok không?

Mình muốn đi điêu khắc mày quá nhưng hiện tại một phần không có thời gian, với lại mình cũng không biết nên làm ở đâu trong cái thị trường làm đẹp đồ sộ ở SG này cả hix.

Mình thuộc dạng “lúa mãn tính” nữa, nên đi đâu cũng thấy sợ họ làm xấu, không biết có đau không, blabla. Nhưng lần này mình quyết tâm rồi, phải đi bằng được, thực ra là vì kéo đc con bạn thâm đi cùng hehe. Nó cx chưa làm nhưng nó bảo tới làm ở Mộc Liên Spa thử xem, ở đó thấy cũng ok mà giá cũng ổn nữa.

Không biết ai từng làm ở đây chưa thì cho bọn mình vài ý kiến với ạ.then kiu vi na miu :DD

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đợt trước chị bạn trong văn phòng của mình cũng mới tới đây làm nè. Lúc về thì mình bảo sao mà đậm quá, chị mới bảo là mực chưa thấm vào hết, hai ba hôm nữa sẽ ok, nhưng chị bảo lúc làm khong thấy đau gì cả, rất thoải mái và dễ chiu.

Khi về hết thuốc tê rồi nên sẽ hơi chấm chít một xíu nhưng cũng ok. Sau vài ngày sau đúng là đẹp hẳn bạn ạ. Không còn đậm như lúc mới làm, mà ngược lại nhìn tự nhiên vô cùng ý, nhìn chị làm mà mình cũng thèm, tính kiếm cuối tuần nào cũng làm lẹ luôn hihi.

À mà mình cũng có lên mạng tìm hiểu dữ lắm, đọc đúng bài báo này nên mình an tâm hoàn toàn với Mộc Liên, bạn có thể đọc để biết thêm trong link này nhé https://topnlist.com/top-nhung-dia-chi-dieu-khac-chan-may-dep-tai-phu-nhuan/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.