Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Hùng Quận 10 Tốt Không

Nhà mình có ai ở quận 10 không cho em hỏi xíu. Hiện giờ em đang ở quận 10 và mới mở quán nước giải khát. Em đang muốn thuê công ty dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của quán em. Em có tìm hiểu qua thì Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Hùng ở quận 10 luôn nhưng chỗ em chưa có ai sử dụng dịch vụ bên này cả, vì bên này nghe bảo cũng mới thành lập có nhiều các khuyến mãi nữa đó. Mà em thì cũng muốn thuê công ty nào gần gần nhà cho chắc ăn.

Mà nếu mới mở nhưng trước đó chắc có làm rồi chứ nhỉ? Ai có quen biết với Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Hùng biết họ làm ăn thế nào không? Có tốt, có uy tín không? thì chia sẻ thông tin một vài cho em với nhé.

Em cảm ơn trước, vì mấy nay mới mở ly bu cũng như có thuê bảo vệ dược, mà giờ khách đến đông dắt xe và bán cũng oải quá

Thành Viên Mới Asked on 2019-07-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Có phải bạn đang nói đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Hùng ở địa chỉ 338/1 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh không?

Tìm hiểu cơ bản về thông tin công ty này thì xem qua ở link sau https://thongtincongty.work/doanh-nghiep/1682299/0315808619-cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-minh-hung

còn về việc hỏi công ty này có uy tín không? Chất lượng không thì mình nói thật, công ty bảo vệ nào cũng vậy cả bạn nha, bạn cứ đến làm hợp đồng rõ ràng, đưa tiền họ thì nhiệm vụ của họ phải làm cho mình thế thôi, nếu bạn bảo vệ nào nghỉ cứ liên hệ gọi lên công ty bảo vệ đó bảo điều người khác xuống là chắc ăn.

Thành Viên Mới Answered on 2019-07-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.