Công dụng của Trái Kiwi đối với sức khỏe người cao tuổi?

Sắp tới em đón bố mẹ lên ở cùng với vợ chồng em, hai vợ chồng cũng có bàn là vì ở quê không ai chăm sóc bố mẹ cả, bố mẹ dạo này cũng già rồi, nên mình đón bố mẹ lên ở cùng để có gì hai vợ chồng dễ chăm sóc hơn. Với lại hai cháu nhà em cũng mến ông bà nội lắm, lúc nào cũng đòi đón ông bà lên ở cùng thôi, có ông bà chơi cùng cháu hai vợ chồng cũng thấy vui.

Hơn nữa chồng mình cũng là con trai một trong nhà nữa. Đồ dùng cần thiết để chăm sóc ba mẹ thì em cũng đã chuẩn bị đầy đủ rồi, sữa cho người già với những thực phẩm có chất dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe người già em đều tìm hiểu rất kỳ và đều chuẩn bị hết rồi.

Nhưng có cái là gia đình em lúc nào ăn xong cũng có ăn trái cây để tráng miệng cả, với lại tụi nhỏ nhà em cũng thích ăn trái cây, nên lúc nào trong tủ cũng phải có trái cây để sẵn cả mọi người ạ.  Những chỉ là mấy món trái cây bình thường và lặt vặt thôi.  Em muốn tìm hiểu loại trái cây vừa có thể dùng để tráng miệng sau bửa ăn lại vừa có tác dụng cho sức khỏe của người cao tuổi nữa.

Được chị bạn giới thiệu là có trái Kiwi rất tốt cho sức khỏe của người lớn tuổi, nhưng em lại không biết tốt là tốt như thế nào? Nó có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe của người lớn tuổi vậy ạ? Em chỉ mới biết là trái Kiwi rất mát, vì có một lần em đã ăn thử rồi ạ. Vậy nên có mem nào biết được hết công dụng của trái Kiwi có thể tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-30 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Bố mẹ chồng em có con dâu cả thương bố mẹ nhỉ, chứ chị thấy nhiều người về làm dâu, cứ muốn ra ở riêng không muốn ở với bố mẹ chồng, chứ không như em, còn đón bố mẹ chồng lên ở với mình nữa, chị tin em là một người con dâu tốt, chắc hẳn bố mẹ chồng em cũng rất thương em nhỉ. Chị có đứa em làm trong nghành thực phẩm, nó cũng có đào tạo cho chị nhiều lắm, nên chị cũng biết được sơ sơ một vài thứ hihi, có gì hôm nay nếu em đã hỏi thì chị có thể chia sẽ và tư vấn giúp em nhé.

Kiwi là một loại trái cây cực kỳ tốt cho sức khỏe không chỉ ở người cao tuổi mà tất cả những độ tuổi nào sử dụng Kiwi cũng tốt cả, nên em thấy trên thị trường Kiwwi rất mắt phải không nè. Thành phần trong Kiwi chứa rất nhiều loại vitamin tốt cho mắt, tốt cho máu hơn nữa rất tốt cho da nữa.

Bên cạnh đó Kiwi còn có công dụng chống lại các bệnh ung thư nữa đó, Kiwi rát mát nên cho người cao tuổi ăn rất tốt nhé, chị nhĩ em nên mua để trong tủ lạnh của nhà, rồi sau mỗi bửa ăn em cho gia đình sử dụng rất tốt nhé, chị sau mỗi bửa ăn nào chị cũng cho gia đình ăn cả, vì Kiwi là một loại trái cây cực kỳ mềm nữa đó em. Em có thể tìm hiểu thêm công dụng của nó qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-nhung-loai-trai-cay-nguoi-lon-tuoi-nen-an/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.