Có nên thẩm mỹ môi ở miss tram spa không cả nhà?

Mấy chị đẹp ơi! Cho em hỏi chút này nha!

Môi em bị thâm do cơ địa rồi ạ, nên trông rất là xấu luôn nè. Ít ra mấy người có màu môi nhạt còn có thể đánh son chẳng hạn. Môi em thâm lắm, nên đánh son nó ra các màu gì cứ kỳ kỳ. Vậy nên em đang định đi làm đẹp môi đây mấy chị.

Xăm, phun với cả điêu khắc môi thì cái nào ổn vậy mấy chị? À mà em còn chưa biết nên đi làm ở chỗ nào đây nữa. Mấy chị thấy chỗ thẩm mỹ viện Miss Trâm thế nào ạ? Chứ em sợ làm về rồi lỡ may bị gì nữa thì xấu càng xấu hơn mất.

Mấy chị tư vấn cho em với đi ạ!!!! Có nên thẩm mỹ môi ở chỗ Miss Trâm kia không ạ??

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Làm Đẹp.
36 Answer(s)

khuyên chân thành b nên lựa chỗ uy tín vào, cái nào mắc 1 chút cũng được nhưng chất lượng đảm bảo đấy bạn, như chị bạn mình ham rẻ, làm gần nhà mà phải người mới chưa cứng, chưa có kt xử lý nên môi toè loe ra, không sửa ngay được, chờ nó hồi phục mới được làm. đến khổ bạn tìm hiểu kỹ càng đi rồi hãy làm nhé

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-16.

Môi thâm là phải xử lý thâm đã rồi phun hay xăm môi mới lên màu đúng chuẩn nha bạn. Chứ mình thấy có mấy chỗ làm bừa mà không hề xử lý thâm cho khách đâu nha. Bên Miss Trâm mình đọc review thì thấy có xử lý thâm đã mới làm đó. Bạn cứ tìm hiểu rõ ràng rồi đi làm nha, đừng hấp tấp gì hết.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-21.

bạn ơi, mình gửi tham khảo nhé, mình đọc được nên mình lưu lại cho mng thôi à chứ k phải chuyên gia gì đâu

Hút thâm môi là quá trình xử lý màu bằng dung dịch khử thâm trung tính thông qua máy phun môi chuyên nghiệp. Theo đó, tùy theo gốc thâm mà Chuyên viên sẽ tiến hành lựa chọn dung dịch khử thâm phù hợp để đi máy qua trước khi lên màu môi chuẩn.

Nhiệm vụ của thao tác xử lý thâm là loại bỏ nền môi không đều màu, tím tái, sậm tối màu trở thành tông màu trong tự nhiên và hỗ trợ nâng tone nền môi trước khi lên màu chuẩn phù hợp với da khách.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

môi tui không thâm lắm, nên cũng k biết là nếu làm thì có cần thiết hút thâm k nhỉ

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-30.

Cám ơn chia sẻ của mọi người nha. Với lại mọi người cho em hỏi thêm là khi mình đến làm thì chỗ Miss Trâm đó có tư vấn, giúp mình chọn dịch vụ ko ạ? Hay là tới yêu cầu làm gì là người ta làm thôi ạ. Với nhân viên ở đó có dễ gần không vậy?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.