Cách sử dụng trứng gà ngâm rượu làm đẹp da

Ủa mọi người ơi, trứng gà ngâm rượu có tác dụng giúp làm đẹp da phải không mọi người, sao em thấy nhiều người sử dụng cách này để chăm sóc da vậy nhỉ.

Từ lâu em cũng biết là trứng gà có thể dùng làm mặt nạ để chăm sóc da mặt nhưng mà không biết trứng gà đem ngâm với rượu được, mà lại dùng dưỡng da được.

Mà nếu được thì nó có công dụng như thế nào vậy ạ,với cách sử dụng cách làm ra sao vậy mọi người. Ai biết tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-08 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Được nhé bạn ơi, mình biết được phương pháp này nhờ một người chị họ của mình chỉ đó, lúc đầu mình cũng hơi hoang mang tí xíu nhưng mà sau một thời gian sử dụng rồi mới thấy hay và hiệu quả, cũng tính là lên chia sẽ với mọi người bí quyết mà chưa có thời gian hihi.

Đúng là trứng gà có tác dụng giúp làm đẹp da, nhưng một khi đem trứng gà ngâm với rượu thì nó còn phát huy tác dụng nhiều hơn khi chúng ta sử dụng trứng gà bình thường để làm mặt nạ nữa đó bạn ơi.

Nó có tác dụng giúp da trở nên mịn màng hơn, trắng sáng hơn, giúp ngăn ngừa mụn và giảm lão hóa đó, với lại còn nhiều tác dụng lắm.

Còn về phương pháp làm và cách thức sử dụng ra sao thì dài dòng lắm bạn ơi, mình nghĩ nói ở đây sẽ không được tiện cho lắm, chính vì thế bạn có thể tham khảo bài viết mình chia sẽ sau nhé, chúc bạn thành công https://healthcaremagazine.com.vn/review-phuong-phap-lam-dep-da-bang-trung-ga-ngam-ruou/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.