Các ông bà, ba mẹ mình hồi xưa có mê nhạc của Trường Vũ không nhỉ?

Chào mọi người ạ, em sắp chuẩn bị là sinh viên năm nhất của rường ĐH Kinh Tế TPHCM. Em sinh sau đẻ muộn nên những vốn kiến thức thời ông bà, ba mẹ hầu như bằng “0”, lần này em lên đây muốn thăm dò ý kiến mọi người về một vấn để, mong mn giúp đỡ ạ hihi.

Gia đình em thì ở 3 thế hệ, nên lúc nào cx đông đủ, sum vầy cả. Mẹ năm nay gần 50, bà em thì gần 70, cả hai người đều có chung một sở thích là nghe nhạc, đặc biệt là mấy thế loại nhạc ngày xưa ý. Mẹ với bà em thì chẳng bt gì về công nghệ đâu nên toàn nhờ em kiếm mấy bài hát hồi xưa, rồi bật loa, kết nối bluetooth để nghe. Buồn cái là năm nay em đi học xa nhà, chẳng còn ai giúp bà với mẹ làm công việc này nữa. Nen em quyết định, sắp tới ngày sn nhật mẹ, em sẽ tặng nguyên một cái thẻ nhớ, trong đó toàn nhạc xưa mà mẹ em yêu thích, vừa để cả bà và mẹ nghe chung luon. Hiện em đã lên được nhạc của vài ca sĩ hồi xưa mà mệ thích rồi, ví dụ như: Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Quang Linh,… Em đang phân vân thêm một nhạc của ca sĩ Trường Vũ nữa, em thì chưa nghe nhạc của Bác này bao giờ, nhưng khi tham khảo nhiều trang khác, em thấy ca sĩ này rất được yêu thích hồi những thập niên 80, 90, 00.

Nên lần này em lên đây là muốn hỏi ý kiến mọi người rằng em có nên cho thêm nhạc của ca sĩ Trường Vũ vào playlist không ạ. Với mọi người cho em thêm vài cái tên ca sĩ nổi tiếng khác, giúp em làm giàu thêm kho nhạc xưa, giúp em tặng mẹ em nhé. Em cảm ơn nhiều ạ :DD

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-05 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào em nhé, thấy em tâm huyết cũng như yêu thương gia đình vậy, chị nghe cũng vui lây. Chị là một người mê nhạc xưa hơn nhạc hiện đại, nếu em hỏi nhạc bây giờ thì chị đầu hàng nhưng vì em hỏi về thể loại nhạc xưa, chị thấy thú vị vs đúng “gu” của mình nên vào xomt cho em đôi vài dòng HIHI.

Chị thấy em đang phân vân về ca sĩ Trường Vũ, không bt bà và mẹ mình có thích nhạc của ca sĩ này phải không? Câu trả lời của chị là CHẮC CHẮN CÓ nhé :D. Chắc em còn nhỏ trên chưa biết tới, nhưng Trường Vũ có rất nhiều bài nổi tiếng như: Đám cưới nghèo, nghèo mà có tình, thân phận nghèo,… Em có thể nghe qua, nhiều khi em lại thấy quen quen cũng có hì. Giờ chú chỉ hoạt động ở hải ngoại thôi, nhưng những bài hát của chú vẫn in đậm trong những người dân Việt Nam thời đó. Em có thể bổ sung thêm nhiều ca sĩ khác cũng nổi tiếng thời ba mẹ mình trong bào viết này, chị thấy rất hữu ích cho em bây giờ, em tham khảo xem nhé https://topnlist.com/top-8-ca-si-hat-nhac-tru-tinh-hay-nhat-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.