Các loại cá có tác dụng như thế nào đối với tóc?

Cả nhà ơi cho em hỏi với ạ. Tóc em dạo này hơi yếu, hễ cứ mỗi lần gội đầu hay chải tóc là tóc cứ thi nhau rụng liên tục, em thấy tóc rụng mà xót luôn hiuhiu.

Cũng đã thử không ít loại dầu gội, phương pháp nhưng tóc rụng là vẫn cứ rụng không biết nên làm sao mới ổn cả. Rụng miết giờ đầu em nhìn như kiểu bị hói ý.

Xong bạn em nói là nên thường xuyên ăn các loại cá sẽ có lợi cho tóc, nhưng em lại không biết có lợi cho tóc là có lợi như thế nào. Có aii biết cá có tác dụng gì đối với tóc không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào em gái nhé, tóc chị lúc trước nó cũng vậy đó em, nguyên nhân là vì hay thức khuya rồi cộng thêm với áp lực stress đối với công việc nên tóc càng ngày nó rụng càng nhiều nè. Em biết trong cá có chứa omega-3 chứ nhỉ, một loại dinh dưỡng có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc đáng kể nè.

Vì omega-3 có tác dụng nuôi dưỡng da đầu, giữ độ ẩm cho da đầu còn giúp tóc phát triển khỏe mạnh và chắc khỏe hơn nữa đó. Mà đặc biệt loại dưỡng chất này có trong cá hồi và cá thu, hai loại cá này giàu dưỡng chất này lắm đó em, chính vì vậy em nên tăng cường bổ sung hai loại cá này vào thực đơn ăn hàng ngày nhé.

Cá không những có tác dụng giúp tóc chắc khỏe, mà trong có có những dưỡng chất khác giúp cơ thể khỏe mạnh nữa. Em tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.