Các chị em dùng SRM nào cho da nhạy cảm vậy ạ?

Help, da nhạy cảm dùng loại SRM nào là thích hợp nhất vậy mọi người? Da em khá nhạy cảm nên trước giờ dùng loại SRM chăm sóc da nào em cũng lựa chọn rất kỹ. Nhưng vẫn không hiểu vì sao rửa mặt xong là da bị ngứa ngứa khó chịu ý. Mọi người có kinh nghiệm nào trong việc sử dụng SRM chăm sóc da nhạy cảm chia sẻ em với ạ. Chứ bây giờ em cũng hết cách rồi.

Thành Viên Mới Asked on 2020-11-06 in Làm Đẹp.
11 Answer(s)

Tình trạng của em hiện giờ giống chị lúc trước nè, sử dụng SRM hay dưỡng ẩm gì da cũng lên mụn hết á. Da nhạy cảm khó chăm sóc nên trước hết khi lựa chọn SRM em nên tìm hiểu về sản phẩm cũng như thành phần của nó trước nhé. Với lại tốt nhất em nên đi khám da 1 lần xem tình trạng như thế nào rồi hỏi bs da liễu xem có cách nào hồi phục da ko.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-06.

Da nhạy cảm thật khó chăm sóc dữ, mình cũng thuộc da nhạy cảm nè. Lúc trước dùng SRM nào cũng bị kích ứng hết, từ ngày được bà chị giới thiệu cho loại SRM có chiết xuất từ tự nhiên cái dùng thử cũng thấy da ok. Để mình thử dùng thêm mấy bữa nữa rồi mình sẽ review lại cho bạn nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-12.

@PhuongNhi bạn dùng SRM loại nào vậy? Mình cũng có sử dụng mấy loại có chiết xuất từ thiên nhiên nhưng k hợp, k biết có bị mua nhầm hàng nhái hay k nữa 🙁

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-19.

Mình dùng SRM của Dori nha, mà cũng mới dùng thôi ak, để mình dùng thêm vài bữa nữa rồi mình review lại cho bạn. Với lại bạn đã sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên nhưng k hợp thì mình nghĩ có thể bạn bị dị ứng với thành phần nào đó rồi đấy, chứ k hắn là mua nhầm hàng đâu.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-20.

Mình thì dùng SRM innisfree, rửa mặt với nước lọc thấy cũng ok. Nước lọc ít clo nên mình nghĩ bạn nên rửa mặt bằng nước lọc thay vì nước máy.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-23.

lúc trước mình cũng có dùng của innisfree rồi, mà dùng được mấy bữa đầu là ok, qua một thời gian lại có cảm giác khó chịu lắm. SRM của hãng này thì ok hơn. Nhưng trước giờ mình toán dùng nước máy thôi à, để mình chuyển sang rửa mặt bằng nước lọc xem sao, thank bạn nhé

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-27.

@PhuongNhi dùng sao rồi bạn?

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-04.

Mới dùng thôi nhưng mình thấy khá phù hợp với da, kiểu làm sạch sâu nhưng mà da vẫn mềm mịn ko bị khô, khá là lành 😀

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-09.

@PhuongNhi bạn mua SRM Dori đó ở đâu vậy bạn? Cho mình xin link với được không vậy?

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-15.
Thành Viên Mới Answered on 2020-12-21.

cảm ơn nhé @PhuongNhi, để mình tìm hiểu loại này xem sao, chứ trước giờ mình dùng loại SRM nào cũng k hợp với da hết, mong loại này sẽ hợp 😀

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.