Bánh bèo tại quán Thiên Hương có ngon không? Có gì đặc biệt?

Vừa rồi em có đi qua quận 11 có công chuyện, vô tình có đi qua đường Cư Xá Lữ Gia thấy quan bánh bèo Thiên Hương. Em trước giờ lại rất thích ăn bánh bèo luôn, bánh mềm mềm, nước sốt thơm thơm, ăn cực kỳ thích luôn mọi người.

Mà em mỗi lần chọn quán ăn cũng kén lắm, vì nếu đã đi ăn là phải ăn quán ngon chứ đã bỏ tiền ra rồi mà ăn mấy bán không ngon rồi cái này cái khác em không thích.

Mà ở Said Gòn này em không biết quán bánh bèo nào ngon, thấy quán Thiên Hương đó cũng sạch sẽ, không gian cũng mát mẻ nữa, mà không biết bánh bèo có ngon có đảm bảo an toàn thực phẩm không nữa.

Ai biết cho em xin 1 ít thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-22 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Ak quán bánh bèo Thiên Hương ở vỉa hè đó ak, mình cũng có ăn mấy lần rồi bạn ơi. Quán Thiên Hương này mặc dù là nằm vỉa hè nhưng không giống như những quán khác nha bạn, cô chủ quán cực kỳ sạch sẽ nên đảm bảo với bạn 100% là đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm nhé. Còn về món bánh bèo ở đây thì phải nói là cực kỳ, bánh bèo ở đây có hai loại, một là dĩa còn lại là chén.

Nếu ăn chén thì mỗi lần là 20 chén, còn không thì bạn có thể ăn dĩa. Nếu ăn dĩa thì là tỏng hợp vì có thêm chả và nhiều thứ khác nữa. Bánh mì được cắt nhỏ chiên giùm vừa ăn rồi nước chan thì cô làm cực kỳ ngon luôn.

Chất lượng như vậy nhưng mà mỗi phần bánh bèo ở đây có giá chỉ từ 22.000 – 28.000 đồng thôi. Quán đặc biệt chỉ mở đoạn chiều đến tối, có gì bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì bạn đọc bài này nhé, mình thấy bài này viết thông tin cũng khá đầy đủ đó https://topnlist.com/top-7-dia-diem-ban-banh-beo-chen-ngon-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.