Ăn/uống nước ép cà rốt có thực sự tốt cho tóc?

Em chào mọi người, chúc mọi người một tuần làm việc thật hiệu quả ạ. Em lên đây là có chút chuyện muốn thỉnh giáo ạ :)). Hiện tóc em gặp phải tình trạng bị xơ rối, khô và bị chẻ ngọn nhiều nữa ạ. Do trước đây em trót dại tin vào mấy quảng cáo dầu gội trên mạng. Trước đó em cũng có vào trang tìm hiểu kỹ thông tin trang và sản phẩm rồi ạ, thấy uy tín em mới đặt hàng mà cả triệu bạc chứ có ít đâu. Về dùng 1 thời gian thì tóc hư hết ạ. Em nhắn tin cho trang đó à không được hồi đáp là biết bị lừa rồi ạ.

Giờ em dùng cái gì cũng rất cẩn thận cho chắc ạ. Em được một chị đồng nghiệp chỉ nên ăn uống các loại thực phẩm sẽ tốt cho tóc mà tốt cho cơ thể nữa, lại an toàn. chị có chỉ cho em mấy loại mà em thắc mắc là cà rốt cũng có tác dụng tốt cho tóc ạ? Mn ai biết chỉ giải đáp giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-19 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình có tìm hiểu thông tin về các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe thì được biết ăn cà rốt không chỉ để làm đẹp da mà còn giúp đẹp tóc nữa đấy. Trong cà rốt có chứa lượng vitamin A và beta carotene lớn, nước cà rốt còn giúp tóc mọc nhanh hơn và chắc khỏe. Nó tăng cường tuần hoàn máu ở da đầu, giúp cải thiện những vấn đề về tóc rụng, tăng cường mọc tóc và hạn chế tình trạng tóc mỏng Vì nó chứa cả vitamin A và vitamin E, giúp tăng tốc độ tăng trưởng của các nang tóc. Nước ép cà rốt có vitamin thiết yếu mà còn giúp duy trì sức khỏe da đầu. Nó ngăn ngừa tóc mỏng đi đến một mức độ tốt.Có nước ép cà rốt làm bóng tóc của bạn một cách tự nhiên. Nước ép cà rốt rất giàu vitamin A và vitamin C. Nó giúp khôi phục lại độ ẩm bị mất của tóc, làm cho tóc mềm mượt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thực phẩm tại đây nhé : https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/#10-ca-rot

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.