Ăn trứng bao nhiêu quả/tuần là tốt nhất

Hi all, mình mới tìm được nguồn trứng sạch chất lượng, mừng quá. Mình thích ăn trứng nhưng bữa giờ cũng ít ăn vì không chắc chắn chất lượng trứng ngoài chợ có tốt không 🙂 Giờ biết có nguồn trứng sạch rồi nên cũng thường xuyên ăn trứng hơn. Nhưng trên mạng bảo chỉ nên ăn từ 2-3 quá/tuân thôi. Cso ít không nhỉ? Tại sao lại thế nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-16 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi, mình hay tìm hiểu mấy thực phẩm tốt cho sức khỏe nên cũng biết chút ít nè. Đọc được đoạn này rất hay và giải thích rõ cho bạn nhé: “Trứng là một tế bào, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, trong 1 trái trứng có chứa tới 220mg cholesterol và nhiều axit bão hòa. Các nhà khoa học đã cảnh báo, mỗi ngày cơ thể chúng ta không nên hấp thu quá 300mg cholesterol. Vậy nên không nên ăn quá 2 lòng đỏ trứng mỗi ngày và không quá 3 lòng đỏ trứng mỗi tuần. Riêng lòng trắng trứng thì bạn có thể ăn thoải mái, không hạn chế vì lòng trắng trứng rất tốt cho sự phát triển của cơ bắp.” 🙂

Nên muốn khỏe đẹp thì ăn đủ thôi nhé 🙂 Mà không biết tóc bạn có đẹp ko nhỉ? Mình đang bị rụng tóc do đến chu kỳ, đang đọc bài này nè: https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung nếu tóc đang yếu thì tham khảo thêm nhé.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.